Cá chìa vôi giá sỉ, cá tươi sống, SALE TO TP.HCM!

0
82

Giá bán : 450.000 đ/kg

Cá chìa vôi giá sỉ

Cá chìa vôi giá sỉ, Cá chìa vôi, Cá chìa vôi đỏ

Cá chìa vôi sỉ
Cá chìa vôi sỉ
Ở Việt Nam, cá chìa vôi biển có hai loại. Loại đỏ và loại xanh nâu, loại xanh nâu về kích cỡ. chất lượng thịt và giá trị dinh dưỡng không bằng loại đỏ.
Chìa vôi đỏ tập trung tại các biển có san hô của miền Trung. Nhiều nhất là Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định.
chìa vôi đỏ còn gọi là cá lao đỏ. là một loại cá hiếm cùng họ với cá ngựa. sống ở biển.

Chúng có bộ da đỏ rực. thân hình tròn và dài như một con lươn cỡ lớn. Loài cá này có nhiều thịt. Chỉ một phần nhỏ xương ngay trục chính. nên rất phù hợp để chế biến thành nhiều món ăn ngon.

Cá chìa vôi đỏ rất nhiều thịt, chỉ có một trục xương sống ở giữa. nên có thể dùng cho trẻ em và người cao tuổi.  rất nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Đặc biệt là đạm, vitamin B6, niacin. và các khoáng chất như sắt, canxi, kẽm,… rất tốt cho sự phát triển của trẻ em. tăng cường hệ miễn dịch ở người lớn. 

Cá chìa vôi giá sỉ, Mua cá chìa vôi đỏ, Cá chìa vôi đỏ bao nhiêu 1kg?

Cá chìa vôi giá sỉ, cá tươi sống, SALE TO TP.HCM! Mua cá chìa vôi đỏ tại cửa hàng khách hoàn toàn HÀI LÒNG và giá cả hợp lý.

 

 Cá chìa vôi đỏ làm món gì ngon?

Có rất nhiều món ngon được chế biến từ cá như nấu lẩu. chiên giòn, nướng, nấu cháo,… Tuy nhiên, món cá nướng vẫn được đa số người tiêu dùng yêu thích bởi mùi thơm đặc trưng

Cá chìa vôi giá sỉ, Cá chìa vôi nướng

Cá chìa vôi sỉ, Cá chìa vôi nướng
Cá chìa vôi sỉ, Cá chìa vôi nướng

Nướng cá bằng bếp than hồng được xem là ngon nhất trong các cách chế biến. Ướp cá để nướng không quá khó đối với những người thích nấu nướng.

Làm sạch cá bằng cách bỏ ruột. có thể cắt những con cá dài có trọng lượng từ 2 – 3 kg thành 4 – 5 miếng để dễ nướng. Ướp cá với hành, tỏi, nước mắm, ớt (đặc biệt là ớt xanh sẽ tạo độ thơm cho thịt cá)… trong vòng 30 phút. Để khắc phục tình trạng thịt cá khô. khi cá nướng gần chín thì cho thêm ít dầu ăn vào gia vị tẩm ướp cá. sau đó cho gia vị này lên cá đang nướng. Cá nướng còn nóng cuốn với cải xanh. chấm muối ớt xanh là ngon tuyệt.

Lẩu cá chìa vôi

Cá chìa vôi nấu lẩu thì tuyệt vời. Cách nẩu lẩu cá chìa vôi tương tự như các món lẩu khác. Rửa sạch cá chìa vôi, sau đó cắt khúc. Nấu nước lẩu, cho cá vào. nêm nếm gia vị là có món lẩu cá chìa vôi tuyệt vời.

 Cá chìa vôi chiên giòn

Làm sạch cá chìa vôi, cắt khúc, để ráo nước. Bắt chảo dầu nóng, cho cá vào chiên giòn. Thế là có món Cá chìa vôi chiên giòn ngon tuyệt.

Vậy là đã giải đáp được thắc mắc cá chìa vôi biển làm món gì ngon rồi nhé: cá chìa vôi có thể nướng, nấu lẩu, chiên giòn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here