Cá nhám bông sỉ, chất lượng nhất TP.HCM!

0
185

Giá bán : 320.000 đ/kg

Cá nhám bông sỉ 

Quy cách: cá sống, nguyên con, Size: 1 – 3 kg

Cá nhám bông sỉ, Cá nhám bông (Cá nhám biển)

Cá nhám bông giá sỉ, chất lượng nhất TP.HCM! Cá nhám không chỉ là loại thực phẩm ngon mà còn là vị thuốc quý.

Cá nhám bông, Cá nhám bông sỉ
Cá nhám bông, Cá nhám bông sỉ

     Cá nhám bông thuộc giống cá mập hiền, là loại cá biển miệng. và thân giống cá nhám, cá mập. Chúng không tấn công người như những giống cá mập dữ khác.

     Cá nhám bông có miệng nhỏ và có giác bám tựa như mực. Nó giống cá nhám nhỏ, đầu to da xám đen có bông trắng. Đặc biệt giống cá này không có hàm. ăn mồi sống nhỏ: mực, tôm, cá con…  Cá có thân thon dài, đuôi nhọn. mình có nhiều hoa văn màu xám đen, con lớn thường nặng khoảng 3 – 4kg. Mình rằn ri như rắn biển, trên thân mình xù xì nhám của cá có nhiều đốm bông đen trên nền da nâu. Thịt cá rất béo tiết chất ngọt và béo mềm dẻo tựa cá bớp. rất tươi, trội vị béo thanh nhưng không ngậy, hậu ngọt dịu. xương cá giòn phần đầu và đuôi cá chứa nhiều sụn.

     Cá thích sống ở vùng nước ấm,  ngụ ở vùng biển sâu. giống cá này thường sống ở tầng đáy, sống gần rạn san hô. Cá xuất hiện nhiều vào mùa gió chướng, khi biển động. Từ  Bình Định đến Phan Thiết và một số nơi ở miền Trung và Phú Quốc (Kiên Giang)…. Vào mùa gió từ tháng mười đến gần cuối tháng hai âm lịch. nhằm mùa biển động, cá xuất hiện nhiều. Ở Việt Nam, ngư dân có thể đánh bắt cá bẻo quanh năm. nhưng rộ nhất vẫn là mấy tháng trước và sau tết.

Cá nhám bông sỉ, Cá nhám bông giá sỉ, Bài thuốc từ cá nhám ? Cá nhám ăn được không?

Cá nhám không chỉ là loại thực phấm ngon mà còn là vị thuốc quý.

1. Thịt cá nhám để tươi 250g, thái nhỏ, nấu với râu ngô 25g đến chín nhừ. Bỏ râu ngô, rồi ăn cái uống nước chữa bệnh đái tháo đường.
2. Gan cá nhám chiếm 10-15% trọng lượng cơ thể cá, chứa khoảng 50% dầu. Có hàm lượng vitamin A và D cao hơn dầu gan cá thu. Dược liệu có vị đắng, tính bình, không độc, có tác dụng chống hư lao. bổ can tạng, làm sáng mắt.
Gan cá nhám nấu với lá dâu non hoặc lá bìm bìm non. ăn chữa được quáng gà. Dùng 5-7 ngày. Dầu gan cá nhám uống theo giọt có tác dụng bổ dưỡng, mạnh xương như dầu gan cá thu.
3. Da cá nhám để tươi hoặc phơi khô. nấu với nước và ít muối cô cho đặc. Dùng bôi hàng ngày chữa ngón tay sưng đau, kẽ tay lở ngứa (Nam dược thần hiệu).
4. Vây cá nhám có vị ngọt, mặn, tính bình. có tác dụng ích khí, khai vị, được dùng dưới dạng thức ăn – vị thuốc hoặc dạng bột chữa tạng phủ hư lao, thần kinh bất ổn.

Mua cá nhám bông ở đâu? Giá bán cá nhám bông

Cá nhám bông, Cá nhám bông sỉ

Cá nhám bông, Cá nhám bông sỉ

   Hải sản sẽ được giao đến tận nơi cho bạn mà chẳng cần tốn nhiều thời gian chờ đợi. Bạn có thể alo và chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho bạn trong vòng 30 phút – 60 phút.

Cá nhám nấu gì ngon?

   Cá nhám được dùng làm nguyên liệu để chế biến thành những món ăn ngon như cá nướng, lẩu mẻ, Cá nướng muối ớt…. Cá  còn được cư dân miền biển chế biến thành các món khác, như tái chanh, nhúng giấm, chiên nước mắm…

   Cá nhám không chỉ dùng chế biến thành món ăn ngon miệng. hấp dẫn đối với dân miền biển, mà còn với cư dân sâu trong đất liền. Cá được  chế biến thành món nhậu phục vụ thực khách.

Cá nhám nhúng giấm

Cá nhám bông sỉ, Bán cá nhám bông TPHCM

   Để trải nghiệm hương vị độc đáo từ cá nhám bông. Quý khách có thể đặt mua sản phẩm tại cửa hàng Chúng tôi hoặc qua trang web của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here