Thịt cá nhám giá sỉ, cá tươi sống nhất tại TP.HCM!

0
294

Giá bán : 290.000 đ/kg

Thịt cá nhám giá sỉ

Thịt cá nhám giá sỉ, Cá nhám – Cá nhám có phải là cá mập không?

nhám còn được gọi là cá mập con. cá mập sữa, cá mập cáo hay cá chèo bẻo.

Địa bàn phân bố của chúng tương đối rộng. trải dài từ vùng biển Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam). Rải rác tại một vài khu vực ở Nam Phi, Biển Đỏ và biển Ả Rập.

Cá chèo bẻo là loài nhỏ nhất trong ba loài họ cá nhám đuôi dài. chiều dài trung bình của loài này chỉ rơi vào khoảng 3m. nặng 69.5 kg và thường ít có con nào vượt quá 88.4 kg.

Cá chèo bẻo là loài ăn thịt hung dữ, chúng bơi lội nhanh và hoạt bát. Thức ăn chủ yếu của cá nhám là các loài tôm, cua và cá nhỏ.

Dù có tên là cá mập con, cá mập sữa hay cá mập cáo. nhưng cá không phải là cá mập, cả 2 loài này là họ hàng xa thuộc cùng chi cá sụn.

Thịt cá nhám giá sỉ, Hình ảnh cá nhám

Thịt cá nhám giá sỉ,
Thịt cá nhám giá sỉ,

Thịt cá nhám giá sỉ, Tác dụng của cá nhám

Thịt cá chèo bẻo  chứa hàm lượng cao chất protid. 1,9% lipid trong đó có 0,5% acid béo omega-3. Thịt cá có vị ngọt, mặn, tính bình. không độc, có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng lực, trục ứ, tiêu thũng. Theo các tài liệu cổ, cá nhám được dùng làm thuốc như cá diếc.
Thịt cá để tươi 250g, thái nhỏ. nấu với râu ngô 25g đến chín nhừ. Bỏ râu ngô, rồi ăn cái uống nước chữa bệnh đái tháo đường.

Gan cá chiếm 10-15% trọng lượng cơ thể cá. chứa khoảng 50% dầu có hàm lượng vitamin A và D cao hơn dầu gan cá thu. Dược liệu có vị đắng, tính bình, không độc. có tác dụng chống hư lao, bổ can tạng. làm sáng mắt.

Da cá nhám để tươi hoặc phơi khô, nấu với nước và ít muối cô cho đặc. Dùng bôi hàng ngày chữa ngón tay sưng đau. kẽ tay lở ngứa (Nam dược thần hiệu).

Vây cá nhám có vị ngọt, mặn, tính bình. có tác dụng ích khí, khai vị. Được dùng dưới dạng thức ăn – vị thuốc hoặc dạng bột chữa tạng phủ hư lao. thần kinh bất ổn.

Mua cá nhám tươi  – Giá cá nhám

Thịt cá nhám giá sỉ,
Thịt cá nhám giá sỉ,

Chúng tôi là nơi các bạn nên lựa chọn để mua các loại hải sản. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng này!

Thịt cá nhám giá sỉ, cá tươi sống nhất tại TP.HCM! Mua cá nhám tươi sống, chất lượng  ngon lành và giá cả hợp lý.

Món ngon từ cá nhám – Cách chế biến cá nhám

Lẩu cá nhám

Lẩu cá nhám

 

Cá sau khi được sơ chế sẽ được nấu chung với nước dùng. đã được nêm gia vị, trong đó có nghệ, sả. Khi dùng bạn sẽ bị hấp dẫn với màu vàng ươm của nghệ. Với vị chua ngọt của nước lẩu. hơi hăng cay của ớt, sả hòa quyện với nhau. càng ăn càng nghiền.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here