Khô cá bống giá sỉ TPHCM, chất lượng, số lượng lớn!

0
238

Giá bán : 640.000 đ/kg

Khô cá bống giá sỉ TPHCM

Quy cách: đóng túi 500g

Xuất xứ: Phú Quốc

Cá bống, Khô cá bống – Khô cá bống lá trầu – Cách làm khô cá bống ép

bống biển (để tránh nhầm với cá bống nước ngọt) là loài cá sinh sống tại các vùng biển gần bờ từ Nam Trung Bộ đổ vào. Chúng có thân hình suông, nhỏ rất giống loài cá bống nước ngọt. Cá có lớp vảy mỏng màu ánh bạc khác đẹp mắt nên còn gọi là cá đục hay cá bống vàng.

Thịt cá bống biển màu trắng ngà. nên có khi còn gọi là cá bống sữa. Thịt ngọt, thơm và rất giàu dinh dưỡng. Thịt loài cá ngày chứa nhiều khoáng chất. và vitamin tốt cho sức khỏe. Theo Đông Y , cá bống có vị ngọt tính bình. Nó có công dụng bổ can thận, hòa vị, kiện tùy ích khí.

Khô cá bống giá sỉ TPHCM, chất lượng, số lượng lớn! Khô cá bống lá trầu được làm từ cá tươi sống, đã phi lê, không xương, ướp gia vị vừa ăn. 

Sau đó phơi 4 nắng là cá vừa khô.

Cuối cùng , đem đóng gói. hút chân không, có thể bảo quản đến 12 tháng.

Khô cá bống lá trầu, Khô cá bống giá sỉ TPHCM,
Khô cá bống lá trầu, Khô cá bống giá sỉ TPHCM,

Khô cá bống giá sỉ TPHCM, Món ngon từ khô cá bống

Khô cá bống giá sỉ TPHCM, Khô Cá Bống Đục Nướng

Khô cá bống lá trầu,
Khô cá bống lá trầu,

Nhanh và tiện lợi nhất khi chế biến khô cá bống là nướng lửa than. Miếng khô cá được cán mỏng nên nướng rất nhanh chín. Chỉ cần bếp than đượm lửa, cho miếng khô lên. lật qua lật là là ok rồi. Mùi hương ngào ngạt của nó hòa quyện với hương vị biển cả. sẽ đánh thức tất cả vị giác trong bạn.

Cắt Sợi Ăn Liền

Đây là món thần thánh của hội chị em thích ăn vặt. Miếng khô cá bống sữa được tẩm ướp gia vị rồi rim đường. sau đó cắt sợi rất đẹp mắt. Việc của chị em là chỉ việc ” đập hộp ” và…cho vào miệng nhai thôi. Không cần tốn thêm bất kỳ bước chế biến nào khác. Đây là một trong những đặc sản được rất nhiều du khách tìm mua.

 Khô Cá Bóng Chiên

Nếu bà con sinh sống ở các thành phố lớn. khó kiếm bếp than củi thì chiên cũng là cách chế biến khô cá bống hợp lý nhất. Lúc chiên, bà con nên nhanh tay trở đều để tránh khô bị cháy. Sau đó cho ra đĩa ăn kèm với vài miếng xoài chua nữa là bá cháy.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here