#Big Sale Quý 1/2024, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, bổ dưỡng thượng hạng!

0
86

Giá bán :

Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, Giá bán hải sâm dừa tươi: 550.000 đ/kg

Giá sỉ:  ĐT 0909638471 – Mr. Hy 
Website: https://banhaisangiasi.com/

CHÚNG TÔI:

Vựa hải sản cao cấp tại TPHCM. Vựa hải sản giá rẻ TPHCM. Vựa hải sản tươi sống TPHCM. Top 10 cửa hàng hải sản uy tín tp HCM-Sài Gòn. Vựa hải sản Q.1-2-3-4-5-6-7-8-Bình Thạnh, Vựa hải sản Bình Chánh.  Vựa hải sản Bình Tân TPHCM,

Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, Các loại hải sâm ở Việt Nam – Các loại hải sâm ăn được, Hải sâm nào đắt nhất?

Hải sâm là loài động vật thường sống ở biển sâu. Việt nam có nhiều loại hải sâm được đánh giá cao trong ẩm thực . Chúng có độ thơm ngon khi chế biến và những lợi ích vượt trội cho sức khỏe. Chúng tôi xin giới thiệu các loài hải sâm phổ biến ở Việt nam ăn được. và cho sức khỏe.  Hãy tham khảo qua bài viết này!

Hải sâm cát, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, 

Hải sâm cát & Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM,
Hải sâm cát & Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM,

Hải sâm cát (tên khoa học: Holothuria scabra).  thường phân bố ở các vùng nước nông ven biển. Hải sâm cát là loài đặc biệt có giá trị dinh dưỡng cao. và được sử dụng nhiều trong y học.

Hải sâm cát không có đầu đuôi riêng biệt. và chúng không có mắt. Hải sâm cát trưởng thành có kích cỡ khoảng 20cm. có da sần sùi, hơi nhám và mềm.

Thức ăn của hải sâm cát thường là mùn bã hữu cơ. và xác động vật chết ở đáy biển. nên chúng góp phần làm sạch nền đáy hơn. giúp hạn chế ô nhiễm môi trường.

Hải sâm gai vàng, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, 

Hải sâm gai vàng & Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM,
Hải sâm gai vàng & Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM,

Hải sâm gai vàng (tên khoa học: Thelenota anax) là loài hải sâm thuộc họ Stichopodidae. Chúng là loài quý hiếm. thường sống dưới biển với độ sâu từ 10 – 30m.

Hải sâm gai vàng trưởng thành có chiều dài lên tới 47.5cm, khối lượng trung bình từ 0.5 – 1kg. Hình dạng bên ngoài trông như con đỉa. xung quanh phần lưng có nhiều gai thịt. màu vàng cam.

Hải sâm đỏ, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, 

Hải sâm đỏ & Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM,
Hải sâm đỏ & Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM,

Hải sâm đỏ (tên khoa học: Stichopus japonicus Selenka). là loài hải sâm sống trên nhiều vùng biển trên khắp Thế giới.

Hải sâm đỏ có thân hình trụ. xung quanh có nhiều u thịt nhô lên. màu đỏ hoặc cam. Chúng có vẻ ngoài bắt mắt với lớp da màu đỏ thẫm. nhiều gai thịt và có lông.

Hương vị của hải sâm đỏ rất ngon. vị mặn và mang tính ấm. Chúng là loài có giá trị dinh dưỡng chất lượng. giàu protein, ít chất béo. ít cholesterol. Là sản phẩm lý tưởng cho phụ nữ có công dụng dưỡng nhan. chống lão hóa, hỗ trợ ăn kiêng,…

CHÚNG TÔI:

Vựa hải sản cao cấp tại TPHCM. Vựa hải sản giá rẻ TPHCM. Vựa hải sản tươi sống TPHCM. Top 10 cửa hàng hải sản uy tín tp HCM-Sài Gòn. Vựa hải sản Q.1-2-3-4-5-6-7-8-Bình Thạnh, Vựa hải sản Bình Chánh.  Vựa hải sản Bình Tân TPHCM,

Giá bán hải sâm dừa tươi: 550.000 đ/kg

Giá sỉ:  ĐT 0909638471 – Mr. Hy 

XEM THÊM:

Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, bổ dưỡng thượng hạng!

Cá nục bông giá sỉ, chất lượng tươi sống nhất TP.HCM!

Cá mút đá giá sỉ, cá làm sạch, chất lượng, giá tốt!

Hải sâm vú, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, 

Hải sâm vú

Hải sâm vú (tên khoa học: Holothuria nobilis) hay còn gọi là Đồn đột vú. là một loại hải sâm biển thuộc họ Holothuriidae. Chúng thường phân bố rộng khắp vùng biển nhiệt đới Ấn Độ – Thái Bình Dương.

Hải sâm vú trắng, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, 

Hải sâm vú trắng

Hải sâm vú trắng có thân dạng hình tròn. kích thước lớn có thể lên đến 57cm và tuổi thọ hơn 12 năm. Hình dạng của hải sâm vú trắng cũng tương tự hải sâm vú. điểm khác biệt giữa chúng là phần bụng màu trắng sữa. và phần lưng có những vệt màu trắng, đen.

Hải sâm vú trắng là một loài rất quý hiếm. và mang nhiều giá trị dinh dưỡng đặc biệt như chống lão hóa. chữa lành vết thương, bổ khí huyết. bổ thận tráng dương,…

Hải sâm lựu, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM,

Hải sâm lựu

Hải sâm lựu (tên khoa học: Thelenota ananas) là một loại hải sâm biển thuộc họ Stichopodidae. Chúng là một trong số ít loài hải sâm nằm trong sách đỏ của Việt Nam. Thường phân bố ở vùng biển Khánh Hòa, Bình Thuận. Trường Sa, Thổ Chu của Việt Nam.

Hải sâm lựu kích thước lớn. có chiều dài từ 400 – 700mm ở con trưởng thành. Thân hình như một hình tứ giác với 4 cạnh kéo dài. Mặt lưng hơi cong, có nhiều gai thịt có màu cam hơi đỏ. cuống chùm gai ngắn, thoạt nhìn giống quả dứa hoặc hạt lựu.

Hiện nay, loài hải sâm lựu đang được các nhà khoa học đặc biệt thuần dưỡng. phục hồi và bảo vệ.

Hải sâm mít, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, 

Hải sâm mít

Hải sâm mít (tên khoa học: Actinopyga caerulea Samyn) là một loại hải sâm biển thuộc họ Holothuriidae. Ở Việt Nam, chúng thường phân bố ven bờ miền Trung và các hải đảo: Côn Đảo, Phú Quốc, Thổ Chu.

Hải sâm mít có nhiều điểm khác với các loại hải sâm khác như màu sắc. và có các chân dưới bụng. Cơ thể giống như hình trụ kéo dài. phình ra ở giữa và thon nhỏ ở hai đầu.

Hải sâm dừa, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, 

Hải sâm dừa

Hải sâm dừa (tên khoa học: Actinopyga mauritiana) hay còn gọi là con banh lông.

Hải sâm dừa có hình dạng tròn như trái banh loại nhỏ. bên trong đầy nước, căng tròn. Đường kính từ 60 -180mm, dài 200 – 300mm.

Chúng thường sống ở các vùng biển sâu. có tập tính vùi sâu dưới lớp bùn, cát. Chúng có da nhám và độ nhớt cao. Mặt lưng thường có màu xám. nâu đen hoặc trắng và có nhiều đốm. Phần bụng có nhiều ống chân nhỏ. bên trong có màu trắng đục, ruột ngắn.

Hải sâm đen, Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, 

Hải sâm đen

Hải sâm đen (tên khoa học: Holothuria vagabunda) là loài hải sâm có nhiều dinh dưỡng. và có giá trị kinh tế cao. Loài hải sâm này thường sống ở đáy các bờ đá cạn.

Hải sâm đen có kích thước dài khoảng 30 – 40cm. Thân có dạng hình oval dẹt. có 6 – 8 vú dọc ở hai bên. Chúng có màu đen huyền. những con hải sâm nhỏ có đốm màu kem hoặc da cam.

Bán hải sâm dừa TPHCM – Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, 

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hải sản tươi sống. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mở rộng các thị trường. Các kênh nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. cùng các phương thức giao hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng nhất!

Bán sỉ hải sâm dừa TPHCM, bổ dưỡng thượng hạng! Hiện đang có hải sâm dừa tươi sống từ Phú Quốc với giá cả hợp lý. 

CHÚNG TÔI:

Vựa hải sản cao cấp tại TPHCM. Vựa hải sản giá rẻ TPHCM. Vựa hải sản tươi sống TPHCM. Top 10 cửa hàng hải sản uy tín tp HCM-Sài Gòn. Vựa hải sản Q.1-2-3-4-5-6-7-8-Bình Thạnh, Vựa hải sản Bình Chánh.  Vựa hải sản Bình Tân TPHCM,

Giá bán hải sâm dừa tươi: 550.000 đ/kg

Giá sỉ:  ĐT 0905367088 – Mr.Hy

Website: https://banhaisangiasi.com/

Mời quý khách xem thêm các sản phẩm yêu thích: 

Sam biển bao nhiêu tiền 1kg? Có công dụng gì?

Giá sỉ hải sâm gai vàng, lộc vàng đầu năm, sale to TP.HCM!

Chúng tôi có quy trình bảo quản hải sản đông lạnh đúng tiêu chuẩn.

Chúng tôi cam kết cung cấp hải sản tươi sống đến tay khách hàng. với nguồn gốc, xuất xứ hải sản rõ ràng. an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bạn có thể alo và chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho bạn trong vòng 30 phút đến 60 phút.

Nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.
Giao hàng miễn phí trong địa bàn thành phố!

Bạn chỉ cần nghĩ đến cách chế biến món ngon và đặt hàng!
Còn lại để Chúng tôi lo!

Quý khách được kiểm tra hàng và thanh toán tiền sau khi đã ưng ý!

Mọi thắc mắc về xin liên hệ: hynguyen73@gmail.com

 CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

– Chất lượng hải sản luôn tươi sống, hợp vệ sinh. không dùng chất bảo quản.
– Cân đúng trọng lượng.
– Bán đúng giá thị trường.
– Phục vụ tất cả quý khách: Nhà hàng, quán ăn. trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình…

Chúng tôi sẽ có bài viết sau:

 Các loại hải sâm độc,

Giá hải sâm đen, Hải sâm đen có ăn được không,
Giá hải sâm đỏ, Hải sâm gai độ ngâm rượu,
By: Baby-Shark

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here