Cá mú Úc giá sỉ, chất lượng hàng đầu TP.HCM!

0
105

Giá bán : 470.000 đ/kg

Cá mú Úc giá sỉ

Cá mú Úc giá sỉ, Cá mú Úc (cá Ngọc đế)

Cá mú Úc giá sỉ,
Cá mú Úc giá sỉ,

mú Úc hay còn gọi cá Ngọc Đế, là loại cá nước mặn. Gần đây mới được nhập về Việt Nam. Đây là loại cá mú được nhập khẩu từ Úc về. còn sống này bắt đầu bán ở Việt Nam. Loại nhỏ dưới 1kg thì tầm 3-4 ngày là có, còn loại lớn từ 2kg đến 3kg.

Quá trình nhập khẩu và vận chuyển loại cá này yêu cầu kỹ thuật cao. Cần đến các dụng cụ chuyên dụng đặt từ Anh về. Quá trình di chuyển cá không ngừng quan trắc. kiểm tra liên tục về độ lạnh, độ mặn. Xác định cảm biến môi trường nước biển để giữ cá sống khỏe khi giao tới khách hàng.

Do chất lượng hảo hạng nên giới nhà giàu tranh nhau đặt mua về ăn. Tính ra, giá cá mú Australia đắt gấp đôi. thậm chí gấp ba cá mú thông thường, nên không phải ai cũng dám bỏ khoản tiền lớn để thưởng thức.

Mua cá mú Úc sống – Giá bán cá mú Úc

 

Cá mú Úc giá sỉ, chất lượng hàng đầu TP.HCM! Tại đây khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngon lành và giá cả hợp lý.

Cá mú Úc giá sỉ, Cá mú Úc làm món gì ngon?

Cá mú Úc giá sỉ, Cá mú úc hấp hành 

Cá mú làm sạch ruột, cắt phần đầu ra chẻ đôi. phần thân rạch vào đường nhỏ, ướp hành tím. ớt bột và muối đều lên thân cá. phần đầu cá ướp hành tím, tiêu, dầu ăn, ớt bột.

Thịt ba chỉ rửa, thái hạt lựu rồi ướp hạt nêm. hành tím, tiêu. Măng khô ngâm, luộc, xé sợi. miến chần qua nước sôi. Tao dầu, cho hành tím vào xào thịt, tiếp đến là măng, miến. sau cùng là rau cần cắt đoạn cho vào. nêm nước mắm cho vưa ăn, đảo rồi tắt bếp.

Cá đặt vào dĩa hạt xoài, thêm mắm, nước tương. cho vào nồi hấp trong 20 phút, hẹn giờ. đậy nắp và để nguyên 10 phút nữa.

Cá hấp gắp ra dĩa, cho phần hỗn hợp xào lên và tưới nước hấp cá. chẻ hành lá và ớt trái rải thêm vào. làm mắm ớt tỏi ăn kèm. Cá hấp cuốn rau sống chấm mắm ớt tỏi.

Cá mú Úc giá sỉ, Cá mú Úc nấu chua

Cá mú làm ruột, rửa sạch. cắt đôi, ướp cá mú với hành tím xắt, muối.

Sơ chế: Thơm, cà, hành lá, ngổ điếc, rau thì là.

Sấu rửa rồi cho vào nồi nước nấu sôi, sấu mềm thì dằm ra. Thơm gọt vỏ, rửa, cắt lát cho vào nồi. Nước sôi thì cho cá mú vào, cà chua xắt trái cau cho vào luôn. nước sôi nêm vừa ăn chưa, vớt bọt. xắt vài lát ớt xanh vào.

Cá mú nấu chua múc ra tô. rót thêm chén mắm nguyên chất xắt ớt, ăn khi nóng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here