Cá khô vụn giá sỉ, chất lượng, số lượng lớn tại TP.HCM!

0
270

Giá bán : Liên hệ có giá ưu đãi

Cá khô vụn giá sỉ, Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu báo giá cá biển tạp:

Cá khô vụn giá sỉ, chất lượng, số lượng lớn tại TP.HCM! Được dùng để làm thức ăn chăn nuôi, làm bột cá, làm thức ăn gia súc,…

Mua bán cá vụn, Cá khô vụn, Thu mua phế phẩm cá

 Cá khô vụn giá sỉ, chất lượng,
Cá khô vụn giá sỉ, chất lượng,

Trong quá trình chế biến cá nguyên liệu tươi sống thành sản phẩm xuất khẩu. ngoài thành phẩm thu được còn có một lượng lớn phụ phẩm. Thải ra ngoài chiếm tỉ lệ khá cao. Đây là nguồn phế phẩm rất đáng giá để làm thức ăn gia súc.

Phế phẩm, phụ phẩm cá, cá vụn là phần còn lại sau khi chế biến cá. được dùng để làm thức ăn chăn nuôi, làm bột cá. làm thức ăn gia súc, gia cầm, ủ làm …

Hải sản Kim Đông Hy là công ty thu mua. xuất khẩu nguyên liệu nói trên.  Vì vậy chúng tôi cần mua Phế phụ phẩm thuỷ sản (Đầu cá cơm, cá tạp, vỏ đầu tôm, bột tôm, vỏ sò, ….).  số lượng lớn, thường xuyên và ổn định để xuất khẩu. Nếu có nhu cầu mua bán các nguồn nguyên liệu trên thì liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Giá cá biển tạp – Cá tạp giá rẻ

Công ty chúng tôi có thời gian hoạt động hơn 15 năm. và có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán phế liệu cá vụn. làm thức ăn gia súc. Được những khách hàng đã giao dịch  đánh giá tích cực

Công ty chúng tôi có thể cung cấp thông tin chi tiết về nguồn gốc. Chất lượng, và giá trị dinh dưỡng của phế liệu cá vụn. Giá cá biển tạp mua bán của chúng tôi bao giờ cũng rất cạnh tranh, hợp lý ! 

Cá khô vụn giá sỉ, Bán cá tạp làm thức ăn chăn nuôi cho hộ chăn nuôi nhỏ

Đối với người chăn nuôi nhỏ, việc sử dụng cá vụn làm thức ăn gia súc là một lựa chọn thực tiễn và bền vững. Nhằm tăng cường hiệu quả sản xuất và nâng cao chất lượng chăn nuôi.

vụn làm thức ăn gia súc là một nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng. Và giá trị cho gia súc của bạn. Sử dụng cá vụn làm thức ăn giúp giảm chi phí. chế biến thức ăn và tăng cường lợi nhuận cho công việc chăn nuôi của bạn.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn cá tươi ngon, chất lượng cao. Được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn. Và đáng tin cậy cho sức khỏe gia súc của bạn.

Cá vụn chứa nhiều protein, chất béo. Và các dưỡng chất thiết yếu khác. Giúp gia súc phát triển khỏe mạnh và nhanh chóng. Thức ăn giàu dinh dưỡng sẽ giúp tăng cường sức đề kháng và tăng cường hiệu suất sản xuất của gia súc.

Sản phẩm cá vụn của chúng tôi được đóng gói tiện lợi. Và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, việc bảo quản cũng rất đơn giản và không tốn nhiều diện tích.

Chọn sử dụng cá vụn làm thức ăn gia súc. Cũng là cách bạn đóng góp vào việc sử dụng tài nguyên bền vững và bảo vệ môi trường. Sản phẩm của chúng tôi giúp tối ưu hóa sử dụng nguồn cá và giảm lượng chất thải.

 

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm .

Hiện chúng tôi đang có 2 loai sản phẩm :

Cá khô vụn giá sỉ, Bán cá tạp khô, Bột cá biển 60% đạm

 Cá khô vụn giá sỉ, Bột cá biển 60% đạm
Cá khô vụn giá sỉ, Bột cá biển 60% đạm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here