Cá minh thái giá sỉ, chất lượng nhất thị trường TP.HCM!

0
285

Giá bán : 280.000 đ/túi 500g

Cá minh thái giá sỉ

Quy cách: cá minh thái khô xé , đóng gói túi 500g

Xuất xứ : nhập khẩu Hàn Quốc 

Cá minh thái giá sỉ, chất lượng nhất thị trường TP.HCM! Cá được phơi khi trời vừa có gió tuyết vừa có ánh nắng mặt trời, bao ngon.

Cá minh thái giá sỉ, Cá minh thái khô – Cá minh thái là cá gì?

Là một loài  biển trong họ cá tuyết Gadidae phân bố ở vùng biển Bắc Thái Bình Dương. Nơi số lượng lớn nhất của chúng được ghi nhận là ở eo biển Bering.

Đây là một loài cá có giá trị kinh tế rất lớn. chúng là một trong những loài cá thịt trắng được tiêu thụ nhiều ở các nước phát triển. Họ cá này phân bố Họ cá này đứng thứ hai sau họ cá trích (Clupeidae) về sản lượng cá biển được đánh bắt trên toàn thế giới.

Phơi khô cá minh thái- Cá minh thái giá sỉ,
Phơi khô cá minh thái- Cá minh thái giá sỉ,

Cá minh thái nhỏ sau khi làm sạch sẽ được phơi khô. trong thời tiếp giá lạnh của mùa đông. Thường là từ tháng 1 đến tháng 3 khi trời vừa có gió tuyết vừa có ánh nắng mặt trời. Nhờ được phơi không trong thời tiết đặc biệt này. mùi tanh của cá hoàn toàn biến mất. Thịt cá trở nên chắc và bùi hơn.

Cá minh thái giá sỉ, Mua cá minh thái khô –  minh thái mua ở đâu?

cá minh thái khô
cá minh thái khô

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hải sản trong nước và hải sản nhập ngoại chất lượng. Hải sản nhập ngoại có chất lượng đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn  ATVSTP, giấy tờ kiểm định rõ ràng.

Cá minh thái là loại thực phẩm phổ biến của người dân xứ Hàn. Cá khô 100%. cá được phơi khô rồi xé ra từng mảnh nhỏ rồi đóng gói.

Cá minh thái khô nấu món gì?

Cá thường được ngâm và chế biến thành món canh. món cháo cá rất quen thuộc trong các bữa ăn của người Hàn. Cá có vị thơm và ngọt. được khách hàng rất ưa chuộng.

Có 2 cách chế biến khô cá minh thái phổ biến ở Hàn Quốc. là tẩm hỗn hợp tương ớt để nướng hoặc nấu canh. ngoài ra còn được dùng trong các món soup.

Cá minh thái giá sỉ, Nấu canh khô cá minh thái 

Khẩu phần dành cho 2 – 3 người

Nguyên liệu
– Khô Cá  : 30g, xé sợi, rửa sơ, để ráo nước; hành tây: 40g (1/2 của hành), cắt múi cau. Trứng: 1 quả, đánh tan; hành boa-rô: 1 khúc, cắt xéo mỏng; tỏi xay: một ít.
– Ướp cá: Nước tương: 1/2 muỗng canh; dầu mè: 1/2 muỗng canh; tiêu: một ít. Ướp gia vị vào cá, để 15 phút.
– Nước dùng: 6 chén nước lọc, 1/4 củ hành tây, 1/4 nhánh hành boa-rô. 4 con cá cơm khô ngắt bỏ đầu và bụng (người Hàn Quốc thường nấu nước dùng bằng cá cơm). 1 lá rong biển nấu nước dùng 5x5cm (ta-si-ma, loại rong biển cứng, bỏ vào khi nước sôi. Để khoảng 5 phút, vớt ra bỏ để tránh rong biển ra nhớt nhiều). Nấu còn 4 chén nước dùng.
Cách làm
– Bắc nồi, cho ít dầu mè, tỏi phi thơm. cho hành tây vào xào sơ, sau đó cho 2 hoặc 3 chén nước dùng vào. Khi nước sôi cho cá vào.
– Khi nước sôi trở lại, cho trứng đã đánh tan vào, tạo mảng. không khuấy mạnh tay dễ nát trứng.
– Nêm gia vị: 1 muỗng canh nước tương, 1/4 muỗng canh đường. 1/4 muỗng canh hạt nêm, một ít muối. Cuối cùng cho hành boa-rô.
– Trang trí với một ít hành boa-rô (hoặc hành lá), rắc thêm ít mè, tiêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here