Mua ốc Bulot giá sỉ, chất lượng thượng hạng!

0
253

Giá bán : 380.000 đ/kg

Mua ốc Bulot giá sỉ

Xuất xứ: Pháp 

Trọng Lượng: 1000gr – Size 20-30

Mua ốc Bulot giá sỉ, Ốc hương Pháp (ốc Bulot Pháp)

Ốc hương Pháp , còn gọi là ốc Bulot là loại hải sản có xuất xứ từ vùng biển Bắc Âu. Nhưng nơi cho ra sản lượng ốc nhiều và chất lượng nhất là đảo quốc Ireland.

Mua ốc Bulot giá sỉ,
Mua ốc Bulot giá sỉ, Ốc hương Pháp (ốc Bulot Pháp)

Mua ốc Bulot giá sỉ, chất lượng thượng hạng! Ốc hương Pháp sống tự nhiên dưới biển và ăn tảo sạch, nên gan của ốc cực sạch rất ngon.

Mua ốc Bulot giá sỉ, Ốc bulot ăn đuôi được không?

Là 1 loại ốc ngon, lại cá giá thành cao. Vì vậy, việc tận dụng các bộ phận của ốc bulot là điều ai cũng muốn. Vậy, ốc bulot ăn đuôi được không? ốc bulot ăn như thế nào ngon, dinh dưỡng?

Ốc bulot ăn đuôi được không luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi phần lớn những loại ốc khác đều được khuyên nên bỏ phần đuôi không nên sử dụng. Bởi phần phần đuôi ốc là nội tạng của ốc. chứa ruột, cát và những chất thải của ốc.

Những thứ này khi ăn vào sẽ khiến cholesterol trong cơ thể tăng cao. Và ảnh hưởng đến dạ dày. Đồng thời, phần ruột ốc nó cũng tiềm ẩn những nguy cơ không tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, ốc bulot ăn đuôi được không thì lại khác. Đây là loại ốc được sinh trưởng và nuôi trồng trong môi trường chuẩn. sạch nên ốc bulot ăn đuôi được không thì câu trả lời hoàn toàn có thể. Nhưng chỉ với ốc có nguồn gốc. Được nuôi trồng trong môi trường sạch chuẩn thôi bạn nhé.

Mua ốc Bulot giá sỉ, Mua ốc hương Pháp, Mua ốc Bulot – Giá ốc Bulot Pháp

Mua ốc Bulot giá sỉ, Mua ốc Bulot - Giá ốc Bulot Pháp
Mua ốc Bulot giá sỉ, Mua ốc Bulot – Giá ốc Bulot Pháp
Chúng tôi là nơi các bạn nên lựa chọn để mua các loại hải sản. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng này!

Mua ốc  tại cửa hàng Chúng tôi khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngon lành. và giá cả hợp lý.

Chúng tôi có quy trình bảo quản thực phẩm đúng tiêu chuẩn. Cam kết cung cấp thực phẩm đến tay khách hàng với nguồn gốc. xuất xứ hải sản rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá trị dinh dưỡng từ Ốc Bulot Ireland

Bên cạnh phần thịt dai, ngọt cực kỳ thơm ngon thì Ốc Bulot Ireland còn chứa hàm lượng lớn những Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể người, có thể kể đến như:

  • Protein rất tốt trong việc tạo ra năng lượng hoạt động hằng ngày. hỗ trợ xây dựng cơ bắp. Ngoài ra, Protein còn là một chất giúp cho cánh mày râu trong việc tăng cường Testosterone cải thiện khả năng giường chiếu.
  • Lượng chất béo khá thấp phù hợp cho hầu hết chế độ ăn uống.
  • Sắt – dưỡng có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung hồng cầu. tăng cường lưu lượng máu trong cơ thể.
    • Vitamin A rất tốt cho mắt, hỗ trợ hệ miễn dịch một cách hiệu quả, tăng cường sức khỏe của xương. và giúp hệ sinh sản phát triển một cách khỏe mạnh.
    • Vitamin B giúp giảm nguy cơ đột quỵ. ngăn ngừa bệnh thiếu máu và giảm nguy cơ về các bệnh tim mạch.

    Không dừng lại ở đó, Ốc Bulot là loại ốc được khá nhiều chuyên gia khuyên dùng. vì món ăn này có tác động tích cực lên xương, da và mắt của người dùng.

Mua ốc Bulot giá sỉ, Chế biến ốc Bulot 

Chế biến ốc Bulot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here