Mua khô cá lìm kìm sỉ, cá tươi sống tận nhà!

0
113

Giá bán : 300.000 đ/kg

Mua khô cá lìm kìm sỉ

Mua khô cá lìm kìm sỉ, cá tươi sống tận nhà! Cá lìm kìm rất phong phú như kho gừng, sốt cà, chiên muối xả, NGON TUYỆT HẢO

Cá lìm kìm nước ngọt hay nước mặn – Khô cá lìm kìm

   Hồ Trị An được biết đến là một trong những hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam. Hồ không những được biết đến với một địa điểm du lịch. cắm trại nổi tiếng ở Đồng Nai mà còn được xem là nơi có cả một hệ sinh thái cá nước ngọt rất độc đáo. Trong đó, nổi tiếng là cá lìm kìm, một loại đặc trưng ở nơi đây.

Mua kho ca lim kim si
Mua khô cá lìm kìm sỉ,

Món ăn làm nên tên tuổi cho cá lìm kìm chính là khô cá lìm kìm.

   Để làm thành con khô lìm kìm mang mùi vị đặc trưng. mà vẫn giữ được vị ngon của cá.
Cá được sơ chế cắt bỏ đầu và đuôi. Dùng tay nặn bỏ ruột cá sau đó xẻ cá làm 2 để cá thấm gia vị và phơi mau khô.

Mua khô cá lìm kìm sỉ, Khô cá lìm kìm làm gì ngon?

   Thịt cá lìm kìm dễ ăn và ngon lại mang hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Rất tốt cho sức khỏe nên các món ăn, được chế biến từ cá lìm kìm rất phong phú như kho gừng, sốt cà, chiên muối xả.

Mua khô cá lìm kìm sỉ, Gỏi xoài xanh khô cá kìm

 Gỏi xoài xanh khô cá kìm
Gỏi xoài xanh khô cá kìm

   Món ăn tạo nên tên tuổi cho khô cá lìm kìm là gỏi xoài xanh khô cá kìm. Món ăn tưởng đơn giản, nhưng lại là một món mồi quá bắt cho các cánh mày râu. Nguyên liệu vô cùng đơn giản. ngoài khô cá kìm thì chỉ cần 1 trái xoài xanh. rau hung lũi hay rau răm và ít nước mắm ngon và trái ớt là đủ.

    Để chế biến món này thì đầu tiên cũng mang khô lìm kìm đi chiên. Tiếp đến xoài xanh rửa sạch và bào sợi. Về phần nước mắm trộn gỏi thì dùng một chén, cho nước mắm, tỏi băm, ớt băm, bột ngọt rồi khoáy cho đều.
   Cuối cùng cho hết nguyên liệu gồm khô cá kìm chiên. xoài sợi, nước mắm trộn gỏi vào một chiếc thố. trộn đều tay cho thấm gia vị. Cơ thể cho ít rau thơm, hung lủi, rau răm vào.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here