Mua càng cua giá sỉ, cua chưa bóc vỏ, tươi sống!

0
113

Giá bán :

Mua càng cua giá sỉ

Qui cách: hàng tươi và hàng tươi cấp đông

Mua càng cua giá sỉ, Càng cua chưa bóc – Càng cua tươi

Cua biển là 1 trong những món ăn được ưa chuộng nhất hiện nay. Thịt cua biển tươi có vị ngọt nhẹ của khoáng chất. không có dư vị tanh. Nhu cầu sống của người dân hiện nay ngày càng cao. loại hải sản có phần ‘đắt đỏ’ với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời này. do đó ngày càng phổ biến.

Thịt cua biển có chứa nhiều chất dinh dưỡng tương tự như các loại hải sản phổ biến khác. Lại có hàm lượng thủy ngân thấp hơn so với cá kiếm, cá mú và cá ngừ. Thịt cua chứa hàm lượng protein cao. dễ tiêu hóa. Chứa nhiều loại khoáng chất thiết yếu và acid béo, omega 4, vitamin, đặc biệt là B12. Ngoài ra hàm lượng photpho cao trong thịt cua. giúp hỗ trợ các vấn đề loãng xương. của những người có nguy cơ. Hoặc phụ nữ mang thai, hay trẻ em trong giai đoạn phát triển có nhu cầu ”bổ xương’’.

Trong tất cả các bộ phận của con cua. càng cua mang giá trị cao nhất cả về chất lượng. độ dinh dưỡng và giá thành. Không hổ danh là món ăn đắt đỏ. món ăn này luôn luôn làm hài lòng các thực khách khó tính.

Mua càng cua giá sỉ, cua chưa bóc vỏ, tươi sống! Chúng tôi đang có càng cua chưa bóc vỏ, mặt hàng tươi, rất “hot”, được khách ưa chuộng

Mua càng cua giá sỉ,
Mua càng cua giá sỉ,

 

 Càng cua sốt me

Càng cua sốt me

Nguyên liệu:

200 gram càng cua, 1 vĩ me
Cách làm:
Chuẩn bị càng cua sạch, nếu chưa bóc vỏ bạn dùng dụng cụ làm bếp để làm bể vỏ. bóc thịt càng cua, rửa sạch.

Luộc me, lọc me lấy nước sốt sau đó rim càng cua trong 20 phút đến khi nước mẹ sánh lại. nêm nước mắm và chút đường. Món ngon đã xong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here