Giá sỉ bề bề chúa sống, số lượng lớn, chất lượng nhất!

0
568

Giá bán : 1.650.000 đ/kg

Giá sỉ bề bề chúa sống, Giá bề bề chúa sống                                                                Size: 4 -5 con /kg

Giá sỉ bề bề chúa sống, Bề bề chúa

Giá sỉ bề bề chúa sống,
Giá sỉ bề bề chúa sống,

Người ta thường gọi Bề Bề với một cái tên khác là Tôm Tích, một số vùng khác thì gọi là Tôm Tít. Bề bề là loại hải sản hoàn toàn tự nhiên,  chưa thể nuôi được.

Gọi là Bề Bề chúa vì chúng rất lớn. Thông thường, mua bề bề loại 10-12 con/kg đã thấy to rồi. Nhưng thỉnh thoảng ngư dân bắt được loại bề bề siêu to khổng lồ với kích thước khủng. Được dân sành ăn gọi là bề bề chúa. Mỗi con có chiều dài khoảng 30 – 35cm, từ 4 – 5 con là đã đủ 1 cân.

Những con bề bề chúa này rất quý hiếm. Nhiều người từng thưởng thức loại hải sản này đánh giá thịt bề bề chúa dai thơm. ngọt chẳng thua gì tôm hùm. Dù giá đắt xắt miếng nhưng vì ngon và bổ dưỡng nên nhiều người cũng không tiếc tiền để mua về.

Mua bề bề chúa sống – Giá bề bề chúa sống

Giá sỉ bề bề chúa sống, số lượng lớn, chất lượng nhất! Đây là loại hàng hiếm, giá bề bề chúa sống lại cao nên khách phải đặt trước. 

Sản phẩm  của Hải sản Kim Đông Hy bao giá, bao ngon! Chất lượng đúng như cam kết!
Chúng tôi cam kết cung cấp các loại hải sản nhập ngoại có chất lượng đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn chất lượng. Đảm bảo ATVSTP, giấy tờ kiểm định rõ ràng.

Món ngon từ bề bề chua, Giá sỉ bề bề chúa sống, 

Bề Bề chúa sống là loại hải sản có chứa hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Nó đang được những người nhà giàu săn lùng. vì loại thực phẩm này có giá thành cũng khá đắt. Các chất dinh dưỡng mà thịt Bề Bề chúa sống mang lại. rất tốt cho hệ miễn dịch như vitamin A, B1, Sắt, Omega -3 và Omega – 6,…

Khi chọn mua, để có thể lựa được những con Bề Bề chúa sống tươi ngon nhất. Để chọn được những con Bề Bề chúa khỏe. nhiều thịt, thì điều tiên quyết là phải chọn những con Bề Bề chúa  nhìn khỏe mạnh. khả năng di chuyển trong nhanh. phản xạ nhạy và cẩm phải chắc tay.

Bề Bề chúa sống có thể được chế biến thành những món ăn rất hấp dẫn. Không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp. chỉ cần bạn thích tự tay nấu cho gia đình mình những món ăn ngon.

Bề bề rang bơ

Những món ăn chế biến từ Bề Bề chúa sống đơn giản nhất là luộc, hấp chấm muối ớt. Cầu kì hơn thì rang muối, nướng. nấu canh, hoặc nấu lẫu,.. . Nhưng chung quy thì những món ăn này rất dễ chế biến, không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here