Cua lông biển giá sỉ, chất lượng thượng hạng, giá tốt!

0
292

Giá bán : 630.000 đ/kg

Cua lông biển giá sỉ, Giá cua lông Thượng Hải

Cua lông Thượng Hải, Cua lông Hồng Kông, Cua lông Trung Quốc

Cua lông biển giá sỉ,
Cua lông biển giá sỉ,

Cua Lông Thượng Hải hay Cua Lông Hồng Kông (Cua Trung Quốc) là một loại đặc sản có lịch sử lâu đời ở Trung Quốc. Mỗi năm chỉ có một lần, vào những đêm mùa thu tháng 9 và tháng 10 âm lịch. Cua lông sẽ vi hành từ hồ Dương Trừng. ra đồng bằng châu thổ sông Dương Tử để giao phối và sinh sản. Đây chính là thời điểm ngư dân Tô Châu bắt đầu săn cua lông.

Cua lông Thượng Hải có kích thước không quá to. Thân cua lông có hình tứ giác, lồi lõm rõ rệt và không đồng đều. Mai cua có màu xanh đậm, với cặp càng vàng đặc biệt phủ lông màu nâu. Thịt cua lông nổi tiếng với vị ngọt đậm đà. ngậy mềm như kem bơ. Hương vị thơm ngon, không có vị tanh như ở các loại cua khác.

Cua lông không có quá nhiều thịt. nhưng những con cua lông ngon nhất lại có nhiều trứng. giàu dinh dưỡng. Gạch cua lông như lòng đỏ trứng vịt quyện với gan ngỗng béo. Cua lông có tới 90% chất béo và 10% thịt.

Nếu đã lỡ mùa cua lông được nhập về Việt Nam năm nay. nhiều thực khách trong lòng tràn đầy tiếc nuối. Họ nói rằng cua lông rất đáng để chờ đến mùa sau.

Mua cua lông Thượng Hải – Giá cua lông Thượng Hải

Cua lông biển giá sỉ, chất lượng thượng hạng, giá tốt! Tại cửa hàng 242/53 Nguyễn Xí, phường 13, Bình Thạnh, hải sản tươi sống.

Cua lông biển giá sỉ, Món ngon với cua lông Thượng Hải

Cua lông biển giá sỉ, Cua lông hấp

Cua lông hấp

Những gì đơn giản nhất luôn thể hiện được nguyên vị của món ăn.

Cua lông hấp là minh chứng cho điều này. Đối với những ai muốn thưởng thức trọn vẹn cái ngọt tươi. dai thơm của sớ thịt cua thì chắc chắn đây là gợi ý hoàn hảo.

Không cần nhiều nguyên liệu, có thể hấp bia. hấp gừng, giấm ấy vậy mà tạo nên ấn tượng vị giác khó quên.

Khi hấp chín trong làn hơi nước, cua chín đều. Bên trong lớp vỏ đỏ nâu đầy kích thích, từng sớ thịt ngọt tươi. Bởi thế mà hương vị món ăn như được tôn lên bội phần nhưng vẫn giữ trọn hương vị tự nhiên.

Cua lông biển giá sỉ, Mì cua lông

Mì cua lông hoàn toàn làm bằng cua nguyên chất. và rất hạn chế trong khâu sử dụng gia vị. Dường như mọi bộ phận từ thịt, gạch, càng… đều được tận dụng để góp phần mang đến sự tươi ngon. béo thơm rất riêng cho món ăn.

Công thức để chế biến cho món ăn này thường không có một quy chuẩn nào. Bạn có thể trụng mì và rưới nước sốt cua lên hoặc chan thêm nước dùng vào đều được.

Điểm chung của mỗi tô mì chính là cái đậm đà. hòa quyện của từng thành phần cua. Thịt mềm mại, trứng cua ngọt thơm lẫn trong làn sốt sệt thấm đượm mùi gạch béo bùi khó cưỡng. Dường như mọi sự tinh túy của cua lông đã hội tụ trong món ăn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here