Giá sỉ bán chân cua tuyết tách vỏ, tươi sống TP.HCM!

0
163

Giá bán : 950.000 đ/khay 800g

Giá sỉ bán chân cua tuyết tách vỏ

Giá sỉ bán chân cua tuyết tách vỏ, Cua tuyết , Chân cua tuyết tách vỏ

Giá sỉ bán chân cua tuyết tách vỏ,
Giá sỉ bán chân cua tuyết tách vỏ,

Nếu bạn thích ăn cua nhưng không thích việc bóc từng chiếc chân phức tạp. Thì cua tuyết tách vỏ sẽ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Từng chiếc chân cua tuyết đã được bóc tách cẩn thận. Khách hàng sẽ không phải lo về việc phải chuẩn bị dụng cụ bóc tách.

Giá sỉ bán chân cua tuyết tách vỏ, tươi sống TP.HCM! Mua chân cua tuyết tách vỏ  tươi sống ngon lành và giá tốt.

Thông thường mở nắp khay đựng,  mỗi chân sẽ được phủ một lớp đá tinh khiết ngăn chặn tiếp xúc không khí để giữ được sự tươi ngon. và ngăn chặn quá trình oxy hoá. Bởi vậy quý khách vui lòng rã đông trước khi sử dụng!

 Món ngon từ chân cua tuyết tách vỏ

  • Chân được bảo quản một lớp mạ băng mỏng trên bề mặt. Nhẹ nhàng rửa sạch với nước chảy. Không nên để qua lâu trong nước sẽ làm trôi mùi vị tự nhiên của chân cua nên các bạn hãy rửa mặt khoảng 2-3 phút.
  • Cách khác là có thể đặt nó trong tủ lạnh. và để nó tan từ từ trong khoảng nửa ngày.
  • Sau khi rã đông, không đóng băng lại. Sau khi mở, chế biến món ăn càng sớm càng tốt.
  • Bản chất ngon từ thịt nên rất dễ chế biến chân cua tuyết thành nhiều món ăn ngon như: rang me, rang muối, hấp muối chanh. hấp gừng, bánh canh cua, nấu lẩu…

Chân, càng cua tuyết hấp chấm muối tiêu chanh:

Hấp chấm muối tiêu chanh
Hấp chấm muối tiêu chanh

Chân mua tuyết mua về rả đông tự nhiên, mang hấp cách thủy, không nên hấp quá lâu vì chân cua đã được làm chín trước khi cấp đông nên chỉ hấp cho nóng lại. Chuẩn bị muối tiêu chanh: cho muối, tiêu, bột ngọt vào cối giã nhuyễn, vắt một lát chanh, thêm 1 chút đường khuấy tan cho có vị chua ngọt. Chân cua tuyết chấm với muối tiêu chanh khi còn nóng.

Giá sỉ bán chân cua tuyết tách vỏ, Chân cua tuyết rang muối:

Chân cua tuyết rả đông tự nhiên. Trộn hỗn hợp muối: muối+ ớt băm+ đường+ bột ngọt+ nước mắm+ nước lèo, khuấy đều cho tan. Cho chảo dầu lên bếp, phi thơm tỏi băm. Cho chân cua tuyết vào xào, rưới hỗn hợp muối đã pha vào trộn đều cho muối khô lại áo vào chân cua. Khi ăn thì mút hết chất mặn bên ngoài vỏ. sau đó gỡ ăn thịt cua có vị ngọt hòa quyện vào nhau.

Chân cua tuyết chiên giòn sốt tiêu:

Chân cua tuyết chiên giòn sốt tiêu
Chân cua tuyết chiên giòn sốt tiêu

Chân cua tuyết rả đông, chiên với dầu nóng cho vàng, giòn. Cho chảo dầu lên bếp, phi thơm tỏi, cho nước mắm. đường, hạt nêm, tiêu, nước dùng vào nấu sốt. Cho chân cua đã chiên vào. Khi thấy sốt thấm vào thịt cua thì tắt bếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here