Giá bán sỉ tôm tít gạch, SALE bất chấp tại TP.HCM!

0
338

Giá bán : 310.000 đ/kg

Giá bán sỉ tôm tít gạch

Quy cách: tôm bóc nõn , đóng khay

Xuất xứ : Vũng tàu

Giá bán sỉ tôm tít gạch, Tôm tít gạch (tôm tít có gạch)

Tôm tít , hay còn được gọi là bề bề. là một loại tôm có kích thước tương đối nhỏ. nhưng đằm thắm về hương vị. Khi trong giai đoạn mang trứng được gọi là tôm tít gạch.

Giá bán sỉ tôm tít gạch, SALE bất chấp tại TP.HCM! Thịt tôm tít gạch rất chắc, phần gạch bùi béo, vị thơm đặc trưng ở giữa thân tôm.

Giá bán sỉ tôm tít gạch,
Giá bán sỉ tôm tít gạch,

Đây là một món ăn độc đáo và ngon miệng. luôn khiến cho nhiều thực khách phải thích thú.

Giá bán sỉ tôm tít gạch, Món ngon với Tôm tít gạch

Thịt tôm tít gạch hấp chín đã bóc vỏ sẵn. tiện lợi cho việc sáng tạo các món ăn ngon trong bữa cơm gia đình.

Có thể được sử dụng để làm nhiều món ăn hấp dẫn. Dưới đây là một số món ngon từ tôm tít gạch :

Giá bán sỉ tôm tít gạch, Bún tôm tít

Món bún thường là một sự kết hợp ngon miệng của hương vị tươi ngon. và độ ngọt tự nhiên của tôm bề bề. Cùng với sự tươi mát của rau sống và hương vị độc đáo của nước mắm pha chua ngọt. Đây là một món ăn hấp dẫn và phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. thích hợp cho cả bữa ăn trưa và tối.

Bún tôm tít

Tôm tít hấp :

Món tôm hấp nước mắm với tôm tít là một món ăn ngon. thơm ngon và đậm đà vị biển. Tôm được hấp chín và sau đó ướp với nước mắm. tỏi, ớt, đường và chanh.

Tôm tít gạch xào sả ớt: 

Món tôm xào sả ớt với tôm tít gạch mang đến hương vị cay nồng của ớt. và thơm ngon của sả. Thêm một chút nước cốt dừa để làm cho món ăn thêm béo và đặc biệt hơn.

 Tôm tít rang me:

Tôm tít rang me là một món ăn có vị chua ngọt và hương vị thơm của mè rang. Tôm được nấu với nước mắm, đường, mè rang và gia vị để tạo ra một món ăn hấp dẫn.

Súp tôm tít gạch: 

Món súp tôm tít gạch là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị tươi ngon của tôm. và hương thơm của nước cốt dừa. Bạn có thể thêm cà chua, bún và các loại gia vị. để làm cho món ăn thêm ngon và bổ dưỡng.

Tôm tít gạch chiên bột: 

Món tôm tít gạch chiên bột thường có lớp bánh xốp và giòn bên ngoài. bao bọc thịt tôm ngon ngọt bên trong. Bạn có thể chế biến lớp bánh bằng bột chiên hoặc bột nghệ.

Tôm tít  nướng mỡ hành: 

Món này có hương vị thơm béo của mỡ hành và vị đặc trưng của tôm tít gạch. Tôm thường được nướng cùng với mỡ hành và gia vị, tạo nên một món ăn ngon và lạ miệng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here