Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, chất lượng nhất tại TP.HCM!

0
455

Giá bán : Liên hệ 

Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ: liên hệ

Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, chất lượng nhất tại TP.HCM! Không hề tan khi cho vào đồ uống và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, Đá vĩnh cửu là gì?

Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, chất lượng nhất
Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, chất lượng nhất

Đá vĩnh cửu còn được biết đến với nhiều cái tên khác như: Scotch Rocks, Cooling Cubes hay Whiskey Stones…

Đá lạnh vĩnh cửu được phát minh bởi một nhà thiết kế người Mỹ tên là Dave Laituri. Có tác dụng làm lạnh thức uống thay cho nước đá thông thường. mà chúng ta vẫn hay dùng. Đá lạnh vĩnh cửu có kích thước nhỏ. Như một viên nước đá thông thường. Là một loại đá nhân tạo, được làm bằng thép không gỉ 304. Bên trong có chứa các hợp chất gel làm lạnh hoặc đá Soapstone tự nhiên.

Vốn dĩ đá lạnh vĩnh cửu được sản xuất dành riêng cho việc thưởng thức rượu Whiskey. Tuy nhiên, về sau, loại đá này được ứng dụng rộng rãi. Và có thể sử dụng cho nhiều các loại rượu ngoại. Các loại đồ uống khác nhau chứ không chỉ dùng riêng cho Whiskey nữa.

Đá lạnh không tan xuất hiện ở thị trường Mỹ từ rất lâu. Tại Việt Nam, loại này cũng từng xuất hiện khoảng năm 2010. Nhưng chỉ được truyền tay nhau trong giới chơi rượu ngoại.

Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, Đá lạnh vĩnh cửu có tốt, an toàn cho sức khỏe không?

Ngay từ khi mới xuất hiện, Đá lạnh không tan đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt. được nhiều người yêu thích và tìm mua. Đặc biệt là những người yêu thích các loại đồ uống có cồn bởi chúng có nhiều ưu điểm như:

Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, Đá lạnh giữ hương vị đồ uống

Không giống như đá khô hay đá  thông thường. Đá lạnh không tan, hay còn gọi là Whiskey Stones (vì thường dùng để làm mát rượu Whiskey), Scotch Rochs, Cooling Cubes. không hề tan khi cho vào đồ uống và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Những viên Đá lạnh không tan này có cấu tạo  gồm vỏ ngoài (thông thường là thép không gỉ cao cấp (inox 304) và chất làm lạnh bên trong

Những viên Đá lạnh không tan này làm lạnh đồ uống nhanh nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị của đồ uống tốt hơn so với nước đá

Có thể duy trì nhiệt độ lạnh ở mức 10oC trong vòng 60 phút giúp làm lạnh đồ uống nhanh, không làm loãng đồ uống  và giữ được nguyên hương vị so với việc dùng đá viên thông thường.

Chất liệu thép không gỉ 304 sạch sẽ, an toàn với sức khỏe của con người.

Tiết kiệm nước, chi phí nếu nhu cầu sử dụng đá lạnh cao.

Cách sử dụng đá lạnh vĩnh cửu

Cách sử dụng Đá lạnh không tan khá đơn giản.

Bạn chỉ cần bỏ các viên đá lạnh này vào ngăn đá tủ lạnh khoảng từ 2 đến 4 tiếng đồng hồ trước khi sử dụng hoặc làm theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

Số lượng đá dùng tùy thuộc vào yêu cầu làm lạnh khác nhau. Thông thường với 2 – 4 viên Đá lạnh không tan bạn có thể làm lạnh cho 1 lít đồ uống sau 5 phút.

Sau khi sử dụng, chỉ cần rửa viên Đá lạnh không tan bằng nước sạch để tái sử dụng trong những lần sau.

Mua đá lạnh vĩnh cửu ở đâu?

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng sản phẩm. bạn nên tìm mua những sản phẩm Đá lạnh không tan từ các thương hiệu có uy tín như: Teroforma Whisky Stones, Balls of Steel, Stainless Steel Ice cubes. Great White Ice, Circle Joy của Xiaomi, Zwilling

Tuy nhiên, có một khó khăn là phần lớn các thương hiệu trên không có cửa hàng chính thức ở Việt Nam. nên bạn chỉ có thể đến cửa hàng mua để trực tiếp các đồ xách tay. hoặc đặt mua trên một số trang web thương mại điện tử như Amazon, giá dao động từ 12 – 18 USD.

Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, Đá vĩnh cửu ZWILLING, Đá vĩnh cửu Đức, Viên đá inox của Đức

Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, Đá vĩnh cửu Circle Joy của Xiaomi, Nước đá vĩnh cửu Xiaomi

Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, chất lượng nhất
Đá vĩnh cửu Đức giá sỉ, chất lượng nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here