Bán sỉ cá cóc miền tây, đặc sản bao ngon tại TP.HCM!

0
409

Giá bán : 450.000 đ/kg

Bán sỉ cá cóc miền tây

Bán sỉ cá cóc miền tây, đặc sản bao ngon tại TP.HCM! Món cá cóc kho nước dừa ngon. Vảy cá sẽ nở bung ra. Giòn sừng sựt.

Cá cóc miền tây, Cá cóc nước ngọt,  cóc sông

Bán sỉ cá cóc miền tây, đặc sản bao ngon
Bán sỉ cá cóc miền tây, đặc sản bao ngon

cóc có tên khoa học là Cyclocheilichthys enoplos, thuộc họ Cá chép Cyprinidae.

Cá Cóc có hình thoi dài, vảy trắng, vây đỏ. Cân nặng khoảng 5kg, có thể lên đến 10kg. Trên lưng cá cóc có kỳ nhọn cực kỳ bén. khi xa vào lưới thường quẫy mạnh làm rách lưới để trốn thoát. Bên cạnh đó, trong thịt cá cóc có nhiều xương hình chữ y và xương dăm nhỏ. Ngoài ra, loại cá cóc nghệ thường hiếm hơn. da sẽ vàng hơn và thịt cũng có màu vàng óng như nghệ.

Cá cóc sinh sống ở khu vực hạ lưu sông mẹ Mekong hay các nhánh sông lớn. Ở Việt Nam, cá cóc thường có ở khu vực sông Tiền. sông Hậu như: Mỹ Thuận (Vĩnh Long), Cái Bè (Tiền Giang), Vàm Nao (An Giang)…..  Cá cóc dễ đánh bắt hơn vào mùa nắng. khi mà có số lượng cá sinh sản và trưởng thành nhiều.

Bán sỉ cá cóc miền tây, Mua cá cóc miền tây – Giá cá cóc tươi sống

Hải sản Kim Đông Hy có kinh nghiệm trên 10 năm kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống, hải sản khô các loại. Thực phẩm được bảo quản tươi ngon, giàu giá trị dinh dưỡng.

Cửa hàng : 242/53 Nguyễn Xí, phường 13, Bình Thạnh, tpHCM. Các mặt hàng của chúng tôi có nguồn gốcrõ ràng. Luôn có đủ đa dạng các mặt hàng cho quý khách lựa chọn.

Mua cá cóc miền tây tại cửa hàng. khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hải sản tươi sống ngon lành và giá cả hợp lý.

Cá cóc làm gì ngon?

 Cá cóc ngon nhất là làm món kho. Các bạn hãy tham khảo các món các cóc kho sau đây nhé

Cá cóc kho lạt

Để có món cá cóc kho nước dừa ngon. đủ vị thì khi chế biến cá phải còn sống.

Cá được làm sạch, cắt đôi hoặc cắt ba, cắt tư. Ướp gia vị muối, đường, bột ngọt, tiêu, gốc hành tươi giã nhuyễn…
Bắc nồi nước dừa xiêm tươi pha nước mắm ngon lên bếp lửa than hồng. khi nước sôi để cá vào cho lửa riu riu. Khi kho chỉ để nước ngập vừa mình cá. cá được trải đều không chồng lên nhau. Thêm ít gia vị sao cho vừa miệng.

Quan trọng hơn, vảy cá sẽ nở bung ra. giòn sừng sựt… . Cá cóc kho nước dừa ngon nhất là khúc đầu. vì vừa có thịt, có mỡ bụng lại vừa có mắt cá. xương sụn đầu.
Cá cóc ngon phải là cá cóc để nguyên vẩy. Không được đánh vẩy nếu không sẽ mất đi vị ngon đặc trưng của cá.
Cá cóc kho lạt mà thiếu dĩa rau ăn kèm thì kể ra cũng “lạt lẽo” thiệt. Rau ăn kèm gồm các loại rau ăn sống như cải xanh. Diếp cá, xà lách, bông điên điển. Dưa leo, thêm ớt bỏ hột… nhưng hợp nhất vẫn là dưa giá và xoài hường bằm sợi.

Bán sỉ cá cóc miền tây, Cá cóc kho thơm

Cá cóc kho thơm, đặc sản bao ngon
Cá cóc kho thơm, đặc sản bao ngon

Cá cóc sau khi sơ chế xong sẽ được ướp đầy đủ gia vị. Như muối, bột ngọt, đường, hạt nêm và nước mắm. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành kho cá cóc chung với thơm là xong.

Món cá cóc kho thơm với cá cóc dai dai và đầy đủ hương vị đậm đà. Rất bắt cơm và ngon miệng. Đây là món ăn tuy dân dã. nhưng một khi bạn đã thưởng thức thì chắc chắn sẽ khó lòng cưỡng lại.

Bán sỉ cá cóc miền tây, Bán cá cóc miền tây – Giá cá cóc nước ngọt

Sản phẩm  của Hải sản Kim Đông Hy bao giá, bao ngon! Chất lượng đúng như cam kết!
Chúng tôi cam kết cung cấp các loại hải sản nhập ngoại. có chất lượng đầu vào được kiểm soát nghiêm ngặt. với các tiêu chuẩn chất lượng.  Đảm bảo ATVSTP, giấy tờ kiểm định rõ ràng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here