Cá vược giá sỉ, chất lượng nhất, giá tốt TP.HCM!

0
124

Giá bán : 210.000 đ/kg

Cá vược giá sỉ

Quy cách: cá sống, size: 0,5 kg – 4 kg/con

Cá vược giá sỉ, Cá vược biển – Hình ảnh cá vược

Cá vược giá sỉ,
Cá vược giá sỉ,

vược hay còn gọi cá chẽm là loài cá dữ với nguồn thức ăn chủ yếu là các loài cá đáy. giáp xác, đầu túc, động vật đốt tròn. và các loài rong biển sống ở đáy.

Cấu tạo cơ thể của cá vược thường dài với miệng rộng. và hàm trên kéo dài đến tận sau mắt. Kích thước của cá vược trưởng thành có chiều dài lên đến 200cm. và cân nặng tối đa 60kg.

Đây là loài cá có mức chịu nhiệt và độ mặn rộng. Có thể bắt gặp loài cá này sống ở tầng giữa tầng dưới biển cạn ven bờ. Hoặc ở các vùng cửa sông nước lợ và trong các hồ và sông nước ngọt.

Tại nước ta, cá cũng được nuôi tại các vùng biển ven bờ.

Cá vược giá sỉ, Mua cá vược  – Giá cá vược biển

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hải sản tươi sống. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để mở rộng các thị trường. Các kênh nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, cùng các phương thức giao hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất; Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng nhất!

Cá vược giá sỉ, chất lượng nhất, giá tốt TP.HCM! Mua cá vược nấu cháo, nướng bao ngon tuyệt hảo tại TP.HCM.

Món ngon từ cá vược

Ở Việt Nam, cá vược là loài có giá trị kinh tế cao bởi thành phần dinh dưỡng vượt trội hơn các loài cá khác. và là nguyên liệu chính cho các món ăn ngon khiến ai ăn cũng đều nhớ mãi không quên!

Các chị có thể chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau. Dưới đây, giới thiệu các chị 3 món ăn ngon từ cá Vược cho ngày cuối tuần.

Cháo cá 

Cá vược giá sỉ,
Cá vược giá sỉ,

Cháo cá rất dễ làm mà ăn lại ngon, bổ dưỡng. đặc biệt bổ dưỡng nguồn protein lớn cho bé. Cuối tuần này, các chị hãy nấu cháo cá  cho bé yêu và gia đình ăn nhé.

Cá nướng

Cá ướp riềng nướng than ăn ngon, thơm. là món ăn lạ miệng cho gia đình bạn trong ngày cuối tuần. Món ăn này đặc biệt được các ông bố rất thích để nhắm cùng bia hay rượu. Các chị hãy chế biến món ăn này chiêu đãi cả gia đình ngày cuối tuần nhé.

Cá vược giá sỉ, Cá chiên xù giòn thơm

Ngoài nấu cháo, nướng thì cá cũng có thể chế biến món chiên xù giòn thơm rất ngon. và hợp khẩu vị của mọi người. Hướng dẫn các đầu bếp cách làm món cá chiên giòn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here