Bán sỉ bào ngư viền đen Úc TPHCM, chất lượng, giá tốt!

0
345

Giá bán : 1.600.000 đ/kg.

Bán sỉ bào ngư viền đen Úc TPHCM

Quy cách: Bào ngư viền đen nhập khẩu Úc.

Kích cỡ: Size 3 con/kg.

Bán sỉ bào ngư viền đen Úc TPHCM, Bào ngư viền đen Úc

Bán sỉ bào ngư viền đen Úc TPHCM,
Bán sỉ bào ngư viền đen Úc TPHCM,

Từ lâu bào ngư được xem là một trong những loại hải sản chỉ dành cho giới thượng lưu. vì biểu đồ chất dinh dưỡng vô cùng cao của chúng mang lại khi ăn chúng.

Đảo Tasmania thuộc phía Nam của nước Úc. Được đánh giá là vùng biển sạch nhất thế giới. Bào Ngư Viền Đen sinh sống chủ yếu vùng biển này. Đặc điểm nhận dạng của bào ngư viền đen là phần thịt ở ngoài viền có một màu đen huyền đặc trưng. Ngược lại phần thịt trong bào ngư thì có màu trắng tươi vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một trong những đặc điểm về ngoại hình có thể nhìn thấy được để phân biệt với hàng trăm loại bào ngư trên thế giới.

Bán sỉ bào ngư viền đen Úc TPHCM, chất lượng, giá tốt! Bào Ngư Viền Đen đánh bắt ở Đảo Tasmania sạch sẽ và tốt cho sức khỏe người dùng.

 Bào ngư nấu gì ngon bổ

 Sashimi  Bào ngư

Sashimi  Bào ngư

Một trong những cách chế biến bào ngư ngon nhất là làm sashimi. đây là cách chế biến được ưa chuộng của các đầu bếp tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì cách chế biến này giữ trọn được hương vị thơm ngon của bào ngư tươi, bắt từ biển lên.

Tại Chúng tôi, mỗi phần Sashimi đi kèm 1 set nước chấm gồm:

– 2 gói Wasabi

– 2 gói nước tương Nhật

– 1 hộp gừng hồng sushi.

Bán sỉ bào ngư viền đen Úc TPHCM, Các món ăn khác từ bào ngư viền đen

Bào ngư Úc viền đen có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon và đa dạng. Dưới đây là một số món ăn phổ biến được chế biến từ bào ngư Úc viền đen:

  • Bào ngư hấp: Bào ngư Úc viền đen có thể được hấp nhẹ nhàng để giữ lại hương vị tươi ngon. và độ đàn hồi của thịt. Bạn có thể hấp bào ngư với hành, gừng. nước mắm hoặc các gia vị tùy thích.
  • Bào ngư xào tỏi: Bào ngư Úc viền đen có vị ngọt tự nhiên. khi xào cùng tỏi và các loại rau củ tươi ngon khác. tạo ra một món ăn đậm đà và thơm ngon.
  • Bào ngư xào nấm: Kết hợp bào ngư với nấm và các loại rau khác. sau đó xào nhanh để giữ lại độ đàn hồi và vị ngọt của thịt.
  • Bào ngư nướng mỡ hành: Bào ngư có thể được nướng chín với mỡ hành. và gia vị nhẹ nhàng để tạo ra một món ăn ngon và thơm phức.
  • Bào ngư hầm sâm: Bào ngư Úc viền đen có thể được hầm cùng các loại gia vị như sâm. nấm, gừng và hành để tạo ra một món súp thơm ngon và bổ dưỡng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here