Cá mút đá giá sỉ, cá làm sạch, chất lượng, giá tốt!

0
221

Giá bán : 290.000 đ/kg

Cá mút đá giá sỉ

Quy cách: Hàng tươi nguyên con bảo quản nhiệt độ -18 độ C

Cá mút đá giá sỉ, Cá ninja, Cá mút đá, cá Giấu Đầu Lòi Đuôi – Cá Ninja làm sạch

Cá Ninja làm sạch

ninja là một loại không hàm. có thân hình ống thường bám theo các con cá lớn. Tên gọi cá ninja phổ biến ở miền Nam. còn ở miền Bắc người ta gọi nó là cá mút đá. Còn dân miền Trung thì gọi nó là cá Giấu Đầu Lòi Đuôi.

Cá Ninja có lớp da trơn như cá chình. lưng đen tuyền, đường kính khoảng 4cm. dài cỡ 30 – 40cm. Nhìn thoáng chẳng thấy mắt mũi gì vì nó quá nhỏ. đầu hơi giống với con lươn. Đuôi cá kết thúc đột ngột. bè ra như đuôi hải cẩu tạo các nếp chằn chặn. và thêm nữa cá ninja là loài cá không xương.

Cá ninja sống ngoài khơi. tầng đáy, được đánh bắt chủ yếu bằng câu tiểu và dã cào. Vì thân hình đen thui. khi bị đánh bắt nó cuộn mình giấu mặt. Giống như nhân vật ninja thường thấy trong phim nên ngư dân đặt cho nó tên ninja.
Cá không có xương sống mà chỉ là lõi sụn trắng. quanh lõi này nhiều búi gân nhỏ hỗ trợ. Làm cá chỉ mổ bỏ ruột rồi cắt khúc. hoặc nhiều người lột da cho thịt trắng. Nếu chưa quen ăn da. nhưng nếu ăn được thì da cá Ninja ăn béo ngon như da cá chình.

cá Ninja được mệnh danh là VIAGRA sống. là món ăn nổi tiếng ở Hàn Quốc. Giàu DHA, EPA, Vitamin A và Vitamin E. Thịt cá Thơm ngon, ngọt, giòn. sừn sựt hết sức độc đáo. Hiện nay, loại cá này hấp dẫn rất nhiều thực khách do hương vị đặc biệt của nó.

Cá mút đá giá sỉ, Mua cá ninja làm sạch – Gía bán cá ninja làm sạch

Cá mút đá giá sỉ, cá làm sạch, chất lượng, giá tốt! Cửa hàng Chúng tôi với chất lượng tươi sống và phục vụ tận tâm.

Cá mút đá nướng, Cá ninja nướng muối ớt

Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường. đã trở nên rất hút ở thành món hải sản độc đáo.

Cá ninja có thể chế biến thành nhiều món. như lẩu, ca- ri, chiên bột… nhưng ngon và đơn giản nhất, bạn hãy làm món cá  nướng muối ớt.

Món cá nướng này vừa thơm, vị cá vừa ngọt, lại còn dai dai. Do cá ninja không có xương sống mà chỉ là lõi sụn trắng nên khi nhai nghe sừn sựt như sườn non. Còn miếng thịt cá ngọt, thơm, dai như thịt gà, không tanh.

Vị ngon ngọt lạ miệng của thịt cá. cảm giác rất lạ. Thích thú với vị ngon khó tả. chắc chắn sẽ khiến bạn không thể quên!

Sau khi làm sạch thì xắt từng miếng chừng 3 ngón tay. Ướp gia vị: muối ớt, sa tế, thêm chút dầu ăn. hoặc ướp với muối hột, ớt sim theo kiểu nướng mọi.

Để ngấm khoảng 30′ cho thấm gia vị – Đây là khâu quan trọng.

Bắt than hồng lên. khi than hết lửa ngọn, tiến hành nướng cá.

Đợi cá vàng, đậy mùi thơm là được

Món này mà ăn trong ngày trời se lạnh. nhâm nhi với rượu thì không còn gì sánh bằng.

Cá mút đá giá sỉ, Cá ninja nướng muối ớt
Cá mút đá giá sỉ, Cá ninja nướng muối ớt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here