Bóng cá sủ giá sỉ, chất lượng, giá tốt nhất HCM!

0
485

Giá bán : Liên hệ có giá ưu đãi

Bóng cá sủ giá sỉ,

Bóng cá sủ giá sỉ, chất lượng, giá tốt nhất HCM! Mua bóng cá sủ vàng với chất lượng tuyệt hảo và giá cả hợp lý nhất thị trường TPHCM

Bóng cá sủ vàng

cá sủ vàng

sủ vàng hay còn gọi là cá sủ vây vàng. Cá đường… sinh sống ở các vùng nước Nam Á và Đông Nam Á. Ở Việt Nam, chúng sống và sinh trưởng rải rác. ở các vùng biển dọc theo cả nước.

Sông Hồng từng là trung tâm sinh sản của cá sủ vàng. Từng đạt sản lượng 20 – 30 tấn khai thác. mỗi ngày nhưng hiện giờ đã ít dần.

Cá sủ vàng gần như không thể nuôi trong môi trường nhân tạo. Tuy nhiên, chúng chưa được đưa vào sách đỏ. vì vẫn có thể đánh bắt ngoài tự nhiên, mỗi tội hiếm!

Với địa hình phân hóa, bờ biển dài cùng hệ thống sông ngòi chằng chịt. Thiên nhiên Việt Nam may mắn nuôi dưỡng được nhiều loài thủy hải sản quý. Mà những vùng khác ít có.

Giá trị của cá sủ vàng có thể lên tới tỷ đồng, do sở hữu phần bong bóng cá đặc biệt.

Bóng cá sủ giá sỉ,
Bóng cá sủ giá sỉ,

 

Bóng cá sủ giá sỉ, Bong bóng cá sủ vàng để làm gì?

Cá Sủ vàng loài cá đặc biệt quý hiếm. có giá trị kinh tế rất cao trên thị trường thế giới và được ví “đắt như vàng”. Đặc biệt là bong bóng loài cá này thường được dùng làm chỉ tự tiêu trong vi phẫu thuật và được định giá rất cao.

Về dinh dưỡng, thịt cá Sủ vàng ăn tươi cũng có mùi vị thơm ngon. Bóng cá phơi khô là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. ngang với nhân sâm vì bổ gan, thận. Giúp phụ nữ mang thai hoặc sau khi sinh bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Các món ăn chế biến từ thịt cá Sủ vàng luôn nằm trong tốp 10 món ăn ưa thích nhất của người Hồng Kông. Và cũng thuộc loại đắt nhất thế giới. Trong khi đó, người Trung Quốc cho rằng.

Bóng cá sủ giá sỉ, Ăn cá Sủ vàng sẽ có nhiều may mắn và tài lộc.

Trong bong bóng cá sủ vàng, cứ 500g thì chứa 442g đạm. Do đó, bong bóng cá sủ vàng là món ăn đại bổ. Có tác dụng bổ sung chất cho cơ thể suy nhược. thiếu máu, vừa hoạt huyết tráng dương, tốt cho cơ thể.

Ngoài ra, trong y học, bong bóng của cá sủ vàng được dùng để sản xuất chỉ khâu tự phân hủy dùng trong phẫu thuật. Loại chỉ này có ưu điểm không gây tổn thương đối với mô. giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm. Loại chỉ này được sử dụng nhiều ở các nước phát triển.

Khác với các loại chỉ tự tiêu nhân tạo Polyglactin 910. Polydioxanone và Polyglecaprone hay các loại chỉ tự tiêu có nguồn gốc tự nhiên. Như Simple Catgut, Chromit Catgut (từ ruột bò và ruột cừu). Chỉ tự tiêu làm từ bong bóng cá Sủ vàng không gây tổn thương mô. và giảm thiểu khả năng viêm nhiễm.  Loại chỉ cao cấp này thường chỉ được sử dụng trong các ca phẫu thuật/vi phẫu thuật đặc biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here