Bán sỉ ngao 2 cồi, tươi sống chất lượng, giá tốt TP.HCM!

0
363

Giá bán : 590.000 đ/kg

Bán sỉ ngao 2 cồi

Quy cách: ngao sống, Size: 10 -12 con/kg

Bán sỉ ngao 2 cồi, Ngao hai cồi – Ngao hai cồi Việt Nam

Bán sỉ ngao 2 cồi, tươi sống chất lượng,
Bán sỉ ngao 2 cồi, tươi sống chất lượng,

Ngao hai cồi thường được biết đến với nhiều cái tên như ngao giá. sò lụa trắng,..tùy vào mỗi vùng miền mà ngao mang tên gọi khác nhau.

Ngao thuộc động vật thân mềm có cấu tạo với hai mảnh vỏ cứng săn chắc bao bọc phần thịt mềm ngọt. Gọi là “2 cồi” vì ruột ngao có 2 cục cơ rất to màu trắng ngà. rất giòn, ngon ngọt đậm đà vị biển. Chúng  được đánh giá là loại ngon nhất trong họ nhà ngao.

Ở Việt Nam, loài hải sản này phân bố ở hầu hết các vùng biển trải dài từ Bắc vào Nam. Phía Bắc tập trung nhiều nhất là ở Quảng Ninh. còn phía Nam thì phải kể tới Bình Thuận. Ngao 2 cồi thiên nhiên thường sống ở đáy cát và những rạn san hô.

“2 cồi” – 2 cục cơ rất to màu trắng ngà

Dinh dưỡng từ ngao 2 cồi 

Ngao hai cồi là một trong những loại hải sản chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao.

Ngao hai cồi chứa giàu hàm lượng protein.  thịt ngao còn giảm thiểu lượng lipid trong máu giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

Ngao còn giàu hàm lượng chất sắt và vitamin nhóm B. Đây là một trong những thành phần cấu tạo nên tế bào hồng cầu mới. Bên cạnh đó ngao 2 cồi còn cung cấp đa dạng các nguyên tố vi lượng. Như: kẽm, sắt, mangan, calcium, selen, đồng,…

Mua ngao hai cồi Việt Nam – Giá ngao 2 cồi size lớn

Cửa hàng : 242/53 Nguyễn Xí, phường 13, Bình Thạnh, tpHCM

Bán sỉ ngao 2 cồi, tươi sống chất lượng, giá tốt TP.HCM! Mua ngao hai cồi Việt Nam tại cửa hàng an tâm về tươi sống và giá cả hợp lý.

Bán sỉ ngao 2 cồi, Ngao 2 cồi làm món gì ngon?

Ngao 2 cồi là một loại hải sản tươi sống phổ biến và có giá trị dinh dưỡng cao. Vì thế loài hải sản này  rất được ưa chuộng và được chết biến theo nhiều cách khác nhau. Vậy từ loại hải sản giàu dinh dưỡng này ta có thể làm ra những món ăn ngon nào?

Ngao 2 cồi xào bơ tỏi thơm béo

Với sự kết hợp của bơ tỏi thơm béo và thịt ngao ngọt mềm. đã tạo ra một món ăn được chế biến vô cùng hấp dẫn và là một món ăn sẽ rất “bắt mồi” trên bàn nhậu.

Bán sỉ ngao 2 cồi, Ngao 2 cồi nướng mỡ hành

Đối với những loại hải sản như nghêu, sò, ốc, hến… thì cách chế biến đơn giản mà vẫn giữ được độ ngọt của thịt. thì nướng mỡ hành là một sự lựa chọn hợp lý.

Bán sỉ ngao 2 cồi, Ngao 2 cồi hấp 

Ngao 2 cồi hấp sả đậm đà

Có thể chế ngao thành món hấp với các nguyên liêu đơn giản. làm nên món ngon tuyệt vời với thịt ngao mềm. thơm và mọng nước kết hợp với mùi sả thơm lừng sẽ làm kích thích vị giác của chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here