1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg, đang SALE to!

0
404

Giá bán :

1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg, Hãy liên hệ với chúng tôi để biết giá tôm hùm bông loại 2kg

1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg, đang SALE to! đang thấp nhất từ trước tới giờ, với mức giá tốt nhất thị trường TPHCM.

Tôm hùm bông – 1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg?

1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg, 1-2 Kg
1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg, 1-2 Kg

Tôm hùm bông còn có tên gọi khác là tôm hùm sao. vì trên thân chúng sở hữu những họa tiết lốm đốm như sao. Vỏ tôm hùm bông láng bóng. có màu xanh ngọc pha chút xanh lá cây. Phần đầu tôm hùm có các đốm màu cam nổi bật. Dọc trên thân người là những đường sọc ngang rất dễ nhận biết.

Tôm hùm có kích thước được xem là lớn nhất trong các giống tôm hùm tại Việt Nam. Trọng lượng trung bình của 1 con tôm hùm bông là từ 1.5 – 1.8 kg. các con trên 2kg được xếp vào hạng khổng lồ. Thịt loại tôm này được cho là ngon nhất!

1 con tôm hùm nặng bao nhiêu kg, Giá tôm hùm bông hiên đang giảm sâu

Những nguòi nuôi tôm hùm bông cho biết. trước đây, tôm hùm bông chủ yếu xuất khẩu sang Trung Quốc. Nhưng 3 tháng gần đây. Trung Quốc đã ngừng thu mua tôm hùm bông, khiến những người nuôi tôm hùm bông điêu đứng. Giá tôm hùm bông giảm xuống còn hơn nửa giá trước đây.

Mặt khác, Tôm nuôi đã đủ kích cỡ xuất bán từ cách đây 2 tháng. Không bán được thì phải giữ lại tôm trong bè. trong khi tiền thức ăn cho tôm mỗi ngày lại khá nhiều. Mùa mưa bão gần kề. khiến ngư dân muốn tranh thủ bán tôm để tránh thiệt hại thêm.

Do vậy hiện nay, giá tôm hùm bông đang giảm sâu. khách hàng nếu chọn ăn tôm lúc này sẽ được mức giá thấp nhất!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here