Ngọc Linh sâm giá sỉ, chất lượng hoàn hảo tại TP.HCM!

0
249

Giá bán : Liên hệ 

Ngọc Linh sâm giá sỉ

Ngọc Linh sâm giá sỉ, chất lượng hoàn hảo tại TP.HCM! Tác dụng thực tiễn đối với sức khỏe của con người khiến giá sâm càng ngày càng cao.

Ngọc Linh sâm giá sỉ, Sâm Ngọc Linh (Ngọc linh sâm). Sâm Ngọc Linh trồng ở đâu?

Sâm ngọc Linh
Sâm ngọc Linh

Đây là một loại thảo dược quý hiếm. Được tìm thấy lần đầu tại khu vực miền núi Trung Trung bộ Việt Nam. Tại các khu vực miền núi cao Ngọc Linh của huyện Đăk Tô. Kon Tum nên được gọi là “Sâm Ngọc Linh”. Ở độ cao 1.800 mét so với mặt biển

Ngoài nơi này, về sau Sâm Ngọc Linh còn có ở khu vực núi Ngọc Lum Heo, xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn. Mới đây còn tìm thấy Sâm Ngọc Linh mọc ở định Ngọc Am. Thuộc tỉnh Quảng Nam, trên độ cao 1200-2100m. Mọc dày thành từng đám dưới tán rừng dọc theo các bờ suối ẩm, trên đất nhiều mùn.

Hiện nay , các dự án trồng sâm dưới các tán rừng sâu. Của người Xu Đăng đang được triển khai thành công. Với môi trường sống hoàn toàn tự nhiên. Những củ sâm do đồng bào dân tộc trồng được cũng vô cùng quý giá như loại sâm rừng.

Dự án trồng Sâm dưới tán rừng trên núi cao ở vùng núi Ngọc Linh - Kontum
Dự án trồng Sâm dưới tán rừng trên núi cao ở vùng núi Ngọc Linh – Kontum

Sâm Ngọc Linh có mấy loại? Sâm ngọc linh có tác dụng gì? Công dụng của sâm ngọc linh

Theo những kết quả nghiên cứu mới nhất về loại thảo dược quý này. cho thấy Ngọc linh sâm là một trong những loại sâm. có hàm lượng saponin nhiều nhất. Sâm Ngọc Linh là loại thảo dược vô cùng quý hiếm. nó còn cao hơn cả sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc.

Sâm Ngọc Linh giúp tăng cường sức khỏe. sinh lực, hỗ trợ điều trị ung thư, kích thích hệ thống miễn dịch. tăng cường sức đề kháng. Bên cạnh đó, còn giúp ổn định đường huyết. hiệp lực với thuốc điều trị tiểu đường. Hỗ trợ chống lão hóa, làm đẹp da. Ngoài ra, sâm còn giúp tăng cường chức năng gan và bảo vệ tế bào gan. Giảm stress, giải lo âu, giảm trầm cảm, cải thiện giấc ngủ. Nó có tác dụng giúp tăng lực, phục hồi suy giảm chức năng. giúp cơ thể trở lại bình thường. Kháng lại các loại độc tố gây hại cho tế bào. giúp tăng tế bào mới và kép dài sự sống của tế bào cũ.

Tác dụng thực tiễn đối với sức khỏe của con người khiến giá sâm càng ngày càng cao. thậm chí còn cao hơn sâm Triều Tiên nhiều lần.

Mua sâm ngọc linh ở đâu? Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu 1kg? Giá sâm Ngọc Linh

Giá Sâm Ngọc Linh dao động từ vài chục đến hàng trăm triệu/ 1kg.
Giá Sâm Ngọc Linh dao động từ vài chục đến hàng trăm triệu/ 1kg.

Vì thế, người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ càng. để chọn được cho mình những củ Sâm Ngọc Linh chất lượng. tránh giả mạo để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình.

Ngọc Linh sâm giá sỉ, Lưu ý khi dùng sâm Ngọc Linh, Những người không nên dụng sâm Ngọc Linh

Mặc dù có công dụng rất tốt cho sức khỏe. nhưng sâm Ngọc Linh vẫn có thể tạo nên những ảnh hưởng xấu. nếu quên đi những lưu ý quan trọng dưới đây:

– Phụ nữ mang thai không nên dùng sâm. do làm tăng cường nội tiết tố ảnh hưởng đến thai nhi.

 Phụ nữ mang thai dùng sâm sẽ có ảnh hưởng tới thai nhi.

– Người bị cao huyết áp không nên dùng sâm .

– Người đang đau bụng, bị tả dùng sâm sẽ rất nguy hiểm.

– Trẻ nhỏ là đối tượng hạn chế tối đa việc sử dụng sâm . Chỉ nên dùng khi trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương, suy nhược cơ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here