Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng, cá chất lượng!

0
472

Giá bán : 280.000 đ/kg

Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng

Cá lưỡi trâu 1 nắng – Khô cá lưỡi trâu ( Khô cá lưỡi mèo)

Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng,
Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng,

lưỡi trâu là một loài cá biển loại nhỏ. Cá thân nhỏ và dẹt có hình oval. nhỏ dần về phía đuôi. giống như một giọt nước kéo dài. Mắt nằm ở phía trái của cơ thể. thường rất nhỏ và gần nhau. Xương cá mềm.

Sở dĩ có tên “Cá lưỡi trâu” là vì thân hình cá dẹp. bè và thon nhọn giống cái lưỡi trâu. Ngoài tên cá lưỡi trâu thì còn rất nhiều cái tên khác như: cá lưỡi mèo, cá lưỡi bò. cá bơn cát, cá thờn bơn… mỗi vùng kêu mỗi khác.

Khô cá lưỡi trâu 1 nắng là món ăn dân dã của người nhà quê. Cá được ướp muối và phơi 1 nắng nên còn độ dẻo và thơm mùi nắng. Khi chế biến không cần nêm muối sẽ bị mặn.

Cá lưỡi trâu một nắng loại đặc sản. Đang được ưa chuộng hiện nay. đang trở thành một món ăn, một món quà biếu đầy ý nghĩa.

Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng, Mua cá lưỡi trâu 1 nắng, – Khô cá lưỡi trâu giá bao nhiêu?

Khô cá ngon tận xương, khi ăn cá lưỡi trâu. Đối với người lớn không cần bỏ xương vì xương cá mềm.

Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng, cá chất lượng! Cá lưỡi trâu 1 nắng, được làm sạch ruột, chất lượng tươi ngon và giá cả hợp lý.

Khách mua về có thể tiếp tục bảo quản lạnh rất lâu. Không sợ hư hỏng gì cả, khi cần lấy ra dùng đều ok!!!

 

Nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.
Giao hàng miễn phí trong địa bàn thành phố!

Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng, Khô cá lưỡi trâu làm gì ngon?

Cá lưỡi trâu 1 nắng xé sợi, trộn với xoài bằm thì nhứt nhối. Và thêm vài món khác từ khô cá lưỡi trâu như: Cá lưỡi trâu chiên giòn, Cá lưỡi trâu nướng muối ớt. Cá lưỡi trâu trộn xoài, cá lưỡi trâu rim ngọt, sốt cà…

Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng, Khô cá lưỡi trâu rim ngọt

Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng, Khô cá lưỡi trâu rim ngọt
Mua sỉ cá lưỡi trâu 1 nắng, Khô cá lưỡi trâu rim ngọt

Nếu bạn thích ăn ngọt ngọt cay cay thì không thể bỏ qua món khô cá lưỡi trâu rim ngọt. Trong món này, khô cá lưỡi trâu được kết hợp vị ngọt. cũng như vị cay nồng của ớt sẽ giúp làm giảm độ tanh của cá. Bạn chiên lên sau đó cắt thành từng miếng vừa ăn. sau đó thêm đường thêm một ít nước chanh. và một chút ớt băm, hành phi. Để lửa nhỏ vừa trộn đều cho đến khi sền sệt nước thì tắt bếp. Sau đó bạn cho ra dĩa và thưởng thức món khô lưỡi trâu rim ngọt.

Trên đây chỉ mới là một số món ngon mà bạn có thể chế biến từ khô lưỡi trâu một nắng thôi nhé! Bạn có thể chế biến theo cách của mình làm thêm một số món khác. như khô cá lưỡi trâu trộn gỏi dưa leo. khô cá lưỡi trâu cơm chiên, khô cá lưỡi trâu kho tép mỡ. … Những món này sẽ giúp cho bạn cho gia đình của mình thưởng thức một bữa ăn ngon.

Khô cá lưỡi trâu trộn gỏi xoài

Có nhiều món khô làm gỏi ăn cực ngon, khô lưỡi trâu cũng không ngoại lệ. Chỉ cần chiên giòn cá lên hoặc nướng cá sau đó xé thành từng miếng nhỏ, kèm một quả xoài cắt mỏng nhỏ. còn nước trộn gỏi thì bạn làm nước mắm với đường, nước cốt chanh trộn vừa ăn hoặc bạn cũng có thể thay nước cốt chanh bằng giấm cũng ngon không kém. Sau đó bạn trộn tất cả lại với nhau để khoảng 10 phút là có món gỏi xoài khô lưỡi trâu để thường thức ngay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here