Giá tôm càng đỏ Nauy đông lạnh tại Banhaisangiasi đang rất cạnh tranh!

0
318

Giá bán : 850.000 đ/kg

Giá tôm càng đỏ Nauy đông lạnh

-Xuất xứ : Nauy

-Quy cách : tôm tươi cấp đông

Tôm càng Nauy, Tôm càng đỏ Nauy, Tôm Nauy, Tôm đỏ Nauy, Tôm càng đỏ biển

Tôm càng đại dương Na Uy sinh sống tại các vùng biển ở phía đông bắc Đại Tây Dương, phía bắc Na Uy (Norway). Là một loại giáp xác thương mại quan trọng ở thị trường hải sản Châu Âu. Đây là loại tôm cũng thuộc họ tôm hùm nhưng “baby và dễ thương” hơn nhiều.

Tôm càng đỏ Nauy có hình dáng bên ngoài nhìn dữ tợn, sắc bén với cặp càng dài gai sù sì. Kích cỡ to nhất của chúng chỉ bằng 2 ngón tay người lớn và dài tối đa khoảng 25 cm (rất hiếm gặp).

Tôm có lớp vỏ cứng màu hồng cam, hình dáng rất bắt mắt và đều nhau, càng có sọc đỏ trắng đan xen nhau, đồng thời nhỏ, nhẵn hơn.

Đặc điểm dễ thu hút chính là ở phần màu đỏ rực vỏ tôm, do đó mà cũng dễ dàng phân biệt tôm càng đỏ Nauy với tôm càng xanh Việt Nam.

Tôm càng đỏ Nauy có hình dáng bên ngoài nhìn dữ tợn, sắc bén với cặp càng dài gai sù sì. Kích cỡ to nhất của chúng chỉ bằng 2 ngón tay người lớn.

Phân biệt hình dáng bên ngoài giữa tôm càng đỏ của Việt Nam

So với tôm càng đỏ nhập từ NaUy có thể dựa vào màu sắc và kích cỡ:

  • Tôm càng đỏ Việt Nam có kích thước thân càng nhỏ, trọng lượng size từ 10 – 20 con/kg. Phần càng có màu đỏ trắng xen lẫn nối nhau.
  • Tôm càng đỏ NaUy có kích thước thân to lớn, trọng lượng size từ 3 – 4 con/kg. Càng rất dài và toàn thân có màu đỏ đậm hơn kéo dài xuyên suốt.
  • Thịt tôm chắc càng Nauy thơm, vị ngọt rất độc đáo và khác hẳn các loại tôm hùm lớn. Đặc biệt phần ngon nhất là phần đầu béo ngậy.

Giá tôm càng đỏ Nauy

Tôm Càng Đỏ Nauy nhập khẩu được ưa chuộng tại Việt Nam và nằm trong top tôm ngon thế giới.

Là loại tôm sạch, sống tự nhiên nhiều khách đang tìm hỏi mua. Hiện tại đã có mặt tại thủy hải sản Kim Đông Hy với Giá tôm càng đỏ Nauy rất cạnh tranh

 

Tôm càng đỏ Nauy mua ở đâu?

Thịt tôm cang Nauy chắc, thơm, vị ngọt rất độc đáo và khác hẳn các loại tôm hùm lớn. Đặc biệt phần ngon nhất là phần đầu béo ngậy.

Khi ăn chỉ cần ngắt đầu, ngắt đuôi, dùng đũa đẩy nhẹ khối thịt bên trong ra từ phía đuôi là ra toàn bộ thịt thân.

Tôm càng đỏ NaUy nổi tiếng về chất lượng thịt ngon ngọt và đang rất được ưa chuộng hiện nay

cách chế biến tôm càng đỏ Nauy

Tôm Càng Đỏ Nauy có vị ngọt đậm đà, thịt săn chắc và thơm ít có loại nào sánh bằng. Đặc biệt phần ngon nhất là phần đầu béo.

chế biến các kiểu như hấp, xiên que nướng muối ớt, rang muối, cháy tỏi… Nhưng đơn giản và ngon nhất vẫn là hấp chấm muối tiêu chanh.

món ăn ngon từ tôm càng đỏ nhập khẩu NaUy :

  • Tôm nướng mọi
  • Tôm nướng muối ớt
  • Tôm hấp
  • Tôm luộc
  • Tôm nấu lẩu

Lưu ý khi chế biến tôm: đây là nguyên liệu rất nhanh chín nên bạn chỉ chế biến từ khoảng 3 phút trở lại để con tôm còn giữ được nguyên vẹn phần nước ngọt.

chế biến quá lâu làm tôm dễ dàng bị mất hết nước làm thịt bị xảm rất khó ăn hoặc không còn ngon nữa.

Bán tôm càng Nauy – Giá tôm càng đỏ Nauy tại vựa hải sản tươi tại HCM , vựa thủy hải sản cao cấp tại tpHCM

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here