Giá sỉ tôm tích TPHCM, hoàn toàn thiên nhiên, chắc thịt!

0
484

Giá bán : 380.000 đ/kg

Giá sỉ tôm tích TPHCM

Giá sỉ tôm tích TPHCM, hoàn toàn thiên nhiên, chắc thịt! Thịt tôm sẽ chấm với muối ớt vắt chanh tươi, cảm nhận hương vị biển khơi.

Tôm tích hấp chín

Giá sỉ tôm tích TPHCM,
Giá sỉ tôm tích TPHCM,

Sau khi đánh bắt những con tôm tít còn tươi. được chúng tôi sơ chế và hấp chín trước để giữ thịt. sau đó đóng bịch kín bảo quản lạnh. Quý khách mua về chỉ cần rã đông tựu nhiên hấp nóng lại. hoặc rã đông bằng lò vi sóng là có thể sử dụng ngay được với muối tiêu chanh. hoặc chế biến nhiều món ăn ngon khác như: tôm tít cháy tỏi, xào mì, nấu bún,…

khi sử dụng không hết, ta có thể bảo quản lại trong ngăn đá tủ lạnh. thời gian bảo quản không quá 2 tuần kể từ khi mở bịch. để chất lượng tôm đảm bảo còn ngon nhất.

Khi ăn tôm tít ta cần chút khéo léo một chút. bạn phải dùng kéo cắt dọc hai bên lưng. sau đó tách bỏ lớp vỏ bên ngoài. sao cho thịt tôm không bị nát.
Thịt tôm sẽ chấm với muối ớt vắt chanh tươi. Bạn nên thưởng thức từ từ để cảm nhận hương vị biển khơi nồng nàn tỏa lan trong miệng.

Giá sỉ tôm tích TPHCM, Món ngon từ tôm tích hấp chín

Giá sỉ tôm tích TPHCM, Tôm tít hấp

Tôm tít hấp

Cách ăn tôm tít ngon nhất chỉ đơn giản là Tôm tít hấp. Cách này sẽ giữ được gần như trọn vẹn mùi hương cũng như vị ngọt tự nhiên của tôm.

Sả và bia là hai thứ không thể thiếu trong món hấp này. Một số người còn hấp với nước dừa. để khi ăn có thể cảm nhận được mùi dừa thoang thoảng.

Tôm tít hấp chỉ cần chấm với chút muối tiêu vắt chanh. và một chút ớt là sẽ thành một món ăn đủ vị. Hoặc loại nước chấm thứ hai không thể thiếu đó chính là mù tạt cực cay và sốc.

Tôm tít hấp bia sả đạt yêu cầu là con tôm chín đề. thịt săn và ngọt, khi chấm với nước chấm sẽ cực ngon và hấp dẫn. các bạn có thể ăn món này kèm theo một số loại rau thơm để tăng hương vị của món ăn. Món ăn phù hợp vào cuối tuần khi các thành viên trong gia đình đông đủ, chúc các bạn nấu ăn thành công.

Bún tôm tít 

Ngoài ra, bà nội trợ có thể nấu món Bún tôm tít cho cả nhà thưởng thức vào bữa sáng. Bún tôm tít thật ra như một cách biến tấu lạ miệng đầy sáng tạo.

Nguyên liệu chính là tôm tít tươi sống. Dùng nước luộc tôm tít ngọt thanh làm nước dùng. Thịt tôm tít thơm làm nhân. Kết hợp với chút hành phi, cà chua, rau thơm.

Tô bún tôm tít với màu sắc hài hòa của trắng – hồng – xanh nhìn đã thấy thỏa mãn. Ăn bún tôm tít bạn nhớ kèm theo chút thân chuối sắt mỏng. lá tía tô, măng muối ớt chua ngọt. Thêm một chút ớt chưng, trộn đều lên. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt chua cay mặn đang lan tỏa khắp mọi nơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here