Cá trích giá sỉ, chất lượng nhất TPHCM!

0
82

Giá bán : 120.000 đ/khay

Sản phẩm: Cá trích giá sỉ

Qui cách : khay 500g  

Cá trích giá sỉ, Cá trích tươi 

Cá trích gia sỉ,
Cá trích gia sỉ,

Cá  trích tươi có mình cá còn nhớt bóng, mắt cá trong. Vảy không rời, mang cá hồng, thịt cá chắc, đàn hồi tốt. Bạn nên chọn cá trích có mình dầy, dáng thon gọn, bụng cá màu hồng nhạt. Như vậy cá sẽ chắc thịt và ngon hơn rất nhiều.

Cá trích tươi gia sỉ, chất lượng nhất TPHCM! hoàn toàn yên tâm về chất lượng ngon lành với giá bán cá trích phi lê cạnh tranh!

Cách phi lê cá trích

Đặt dao cạnh vây ngực cá. Cắt đường chéo ở 2 mặt cắt rời đầu cá. Tương tự với phần đuôi cá. Bạn dùng kéo bén loại bỏ phần vây, bụng cá, đánh vẩy cá.

Dùng khăn sạch lau cá để không bị trượt khi phi lê. Ấn chặt tay, dùng mũi dao rạch sâu vào thịt cá. Bạn nên dùng dao nhỏ, mỏng lạng từng lát tránh đụng vào phần xương sống.

Khi lóc được 2/3 cá, bạn chỉ cần dùng dao đâm xuyên cá. Và kéo mạnh xuống phần đuôi như vậy phi lê cá sẽ tách rời. Tương tự với mặt bên.

Sau khi phi lê cá bạn nên sử dụng nước muối pha loãng để ngâm cá trong 2 phút.

Lấy một muỗng canh nước gừng hay cốt chanh thoa lên cá để trong 1 phút rồi rửa sạch.

Dùng sữa tươi không đường, hoặc nước vo gạo để ngâm cá. tuy nhiên chỉ nên ngâm cá trong 10 phút, tránh cá bị tróc da.

Dùng rượu trắng rửa cá, sau đó rửa lại với nước lạnh. cá sẽ khủ mùi tanh lại thơm hơn.

Cá trích gia sỉ,
Cá trích gia sỉ,

Cá trích phi lê làm món gì?

Gỏi cá trích

Gỏi cá trích

Từ lâu gỏi cá trích đã trở thành món ăn tiêu biểu mang hương vị của vùng biển đảo Phú Quốc. Cách làm gỏi cá trích không chỉ độc đáo, có hương vị thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người.

Thật không quá lời khi có câu ví von rằng “Chưa một lần ăn gỏi cá trích là chưa cảm nhận được linh hồn, văn hóa ẩm thực của đảo ngọc”. Do vậy, rất nhiều thực khách từ phương xa đã cất công lặn lội đến đây để được thưởng thức món đặc sản nổi tiếng này.

Nếu chưa có cơ hội đến trực tiếp trải nghiệm món ăn này. bạn vẫn có thể thử học cách làm gỏi cá trích. Hãy tham khảo bài viết tiếp theo của chúng tôi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here