Cá cơm khô giá sỉ TPHCM, hàng luôn sẵn có với giá rẻ nhất Sài Gòn

0
1084

Giá bán : 130.000đ/kg

Khô cá cơm, Cá cơm khô giá sỉ TPHCM

Hàng hấp chín phơi khô

 

Cá cơm 

Họ Cá cơm (Engraulidae) là 1 họ chứa những loài cá  sống trong nước mặn,  1 số loài sống trong nước lợ và một đôi loài ở Nam Mỹ sống trong nước ngọt.

Chúng sở hữu kích thước nhỏ, chiều dài tối đa là 40 cm, thường là dưới 15 cm, rộng rãi là bơi thành đàn và ăn theo kiểu lọc những cái sinh vật phù du, cốt yếu là động vật phù du, với một số loài ăn cả cá con mới nở. Chúng phân bố khắp toàn cầu. Chúng được phân mẫu như là cá béo.

cơm là cá nhỏ, phần lưng màu xanh lục sở hữu ánh phản ánh màu xanh lam do một sọc dọc theo thân màu trắng bạc, chạy trong khoảng gốc vây đuôi. Mõm  với những răng nhỏ và nhọn ở cả hai hàm.

Cá cơm khô giá sỉ TPHCM – Hình ảnh cá cơm khô

cá cơm sữa khô

Cá cơm thường được đánh bắt với số lượng lớn , đặc biệt là khi vào mùa. Chế biến thành cá cơm khô – là một trong những loại cá thực phẩm quan trọng của nhiều nơi

Cá cơm khô là 1 trong các mặt hàng chính của hải sản Kim Đông Hy.

Cá cơm khô giá sỉ TPHCM, hàng luôn sẵn có với giá rẻ nhất Sài Gòn! Chúng tôi  đã 15 năm xuất khẩu khô cá cơm Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc  

Khô cá cơm – cá ruội khô – cá cơm sữa khô bán tại Chi Hải sản :

ca-com-than-size-2-3

Chúng tôi còn đóng hàng cá tươi đi Trung Quốc. Qua các đường cửa khẩu Móng Cái . Hoặc đi cửa khẩu Lạng Sơn , cửa khẩu Tân Thanh bằng thùng xốp muối đá.

Cá cơm sữa khô

Cá cơm sữa khô là món ăn ngon và lành người to lẫn con nít đều với thể ăn được. Cá cơm sữa khô  thịt mềm, ngọt lại ko xương.

Khô này  hàm lượng canxi cao nên rất khả quan cho những bé, bà bầu nhất là bé ở lứa tuổi ăn dặm. Cá cơm sữa khô được kho cho làm thịt cá săn mình ăn mang cháo trắng hoặc cơm đều ngon.

Cá cơm trắng khô

Cá cơm trắng khô

Là mẫu cá cơm khô phổ biến nhất. Cá cơm trắng khô như vậy như khô cá cơm sữa nhưng to hơn, làm thịt phổ quát hơn.

Loại này được tiêu dùng rất đa dạng vì nó mang thể được dùng để chế biến nên phổ thông món ăn ngon, lạ miệng.

Trên thị trường với số đông loại cá cơm khô như cá cơm khô Nha Trang, cá cơm khô Đà Nẵng,….Nhưng ngon nhất vẫn là cá cơm khô Phú Quốc.

Con cá cơm hải phận Phú Quốc đặc trưng thịt ngon hơn, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn cá cơm các lãnh hải khác.

Cá cơm than khô

cá cơm than khô

Cá cơm than là dòng cá giàu đạm nhất trong số những mẫu cá cơm nên nó được dùng làm nước mắm nhĩ. cho nên cá cơm than khô với phổ biến đạm, vitamin và khoáng chất…

với món khô này bạn sở hữu thể chế biến thành những món ăn như kho tiêu, kho sả ớt, trộn gỏi.  1 món phổ quát được phổ quát người ưa thíchđó là: cá cơm lăn bột rán giòn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here