Bào ngư đông lạnh Hàn Quốc – Bán tại Banhaisangiasi với chất lượng tốt nhất!

0
275

Giá bán : Liên hệ có giá ưu đãi

Bào ngư đông lạnh Hàn Quốc:

Bào ngư Size 20-22 con/kg giá : 550.000 đ/kg

– Bào ngư Size 15-16 con/kg giá : 650.000 đ/kg

– Bào ngư  Size 10-12 con/kg giá : 750.000 đ/kg

– Quy cách: Bào ngư sống cấp đông

– Bảo quản: cấp đông theo chuẩn IQF

 

Bào ngư, Bào ngư Hàn Quốc, Bào ngư bảo quản đông lạnh Hàn Quốc

Bào ngư Hàn Quốc được coi là nguyên liệu quý trong ẩm thực Hàn Quốc.

Từ xưa người Hàn dùng bào ngư như một món quà dành riêng cho vua chúa.

Ngày nay, tại Hàn Quốc bào ngư trở nên phổ biến hơn. Là món ăn đặc trưng nổi tiếng của vùng đảo Jeju xinh đẹp, nơi cung cấp sản lượng bào ngư lớn hàng năm cho cả nước.

Giá bào ngư, gia bao ngu, Giá bào ngư đông lạnh

Hải Sản Kim Đông Hy chuyên cung cấp bào ngư đông lạnh Hàn Quốc nhập khẩu chất lượng cao nhưng với giá bán cạnh tranh nhất thị trường TPHCM

Giá bán:

Quý khách được kiểm tra hàng và thanh toán tiền sau khi đã ưng ý!

 

Bào ngư đông lạnh có tốt không ? Các chất dinh dưỡng của bào ngư Hàn Quốc

Bào ngư với tác dụng bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, tốt cho đường tiêu hóa, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân hay người cao tuổi.

Hiện nay, bào ngư nhập khẩu Hàn Quốc cũng đang làm mưa, làm gió trên thị trường ẩm thực Việt Nam. Bào ngư được cấp đông ngay khi còn tươi sống nên giá trị các chất dinh dưỡng không bị mất đi

Với khối thịt dày, vì hình dạng giống cái tai nên còn được gọi là “Hải nhĩ”. Tuy có lượng cholesterol khá cao, nhưng bào ngư lại không gây ảnh hưởng cho người bị chứng cholesterol cao.

Trong 100 g bào ngư chứa: chất đạm 17,05 g; đường (carbonhydrat) 5,89 g; chất béo 0,75 g; cholesterol 84,7 mg; các loại vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

Trong chất đạm của bào ngư cũng có đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể ở lượng mức tương đối cao. Như Threonin 0,73 mg; Isoleucin 0,75 mg; Valin 0,7 mg; và axit glutamic 2,31 mg.

Cách chế biến bào ngư đông lạnh Hàn Quốc

Ẩm thực Hàn Quốc là nền ẩm thực vô cùng phong phú.

Không chỉ những món nướng mà cả những món  khác cũng rất cầu kỳ. Người Hàn Quốc rất chú trọng trong việc ăn uống. Không chỉ cần ngon mà cần giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Xin giới thiệu một số mon ngon sau:

Bào ngư hấp nghêu

Đây là một món khá lạ miệng, nhưng lại rất ngon.

Ngon không chỉ vì phần hải sản mà đến ngay cả nước cũng ngọt lịm, thơm nồng vị ớt, khiến thực khách dùng nhiều lần không ngán. Là một món ăn khá lạ nên được nhiều thực khách tò mò và săn lùng công thức.

Sườn non hầm bào ngư kiểu Hàn Quốc

Trông món ăn rất hấp dẫn

Từ những nguyên liệu dễ tìm, công thức và hương vị hoàn toàn theo kiểu Hàn Quốc hứa hẹn một nồi sườn non hầm bào ngư kiểu Hàn Quốc làm thực khách điên đảo khi dùng món.

Lưu ý: vì bào ngư có thể ăn sống nên không nên hầm bào ngư quá lâu. Nên cho bào ngư vào khi sườn đã nhừ, dùng bào ngư tái sẽ có vị giòn sựt ngon hơn khi được hầm quá kỹ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here