Bán sỉ khô cá dứa TPHCM, chất lượng số 1!

0
254

Giá bán : 390.000đ/kg

Bán sỉ khô cá dứa TPHCM,

Xuất xứ: Cần giờ

Bán sỉ khô cá dứa TPHCM, chất lượng số 1! Khô cá dứa được coi là đặc sản của Cần Giờ, cá dứa sở hữu hàm lượng DHA và Omega cao

Bán sỉ khô cá dứa TPHCM, Khô cá dứa dòng 1, Khô cá dứa một nắng, Khô cá dứa Cần Giờ

Khô cá dứa loại 1

dứa còn được gọi là cá tra bần. thuộc họ cá tra, cá ba sa. Cá dứa là một loài cá da suôn sẻ.  gai vi lưng trắng hồng. Vì được sống trong môi trường bỗng dưng nên ít mỡ, săn chắc. thơm ngọt và không tanh, ko như cá tra. cá basa được nuôi nhốt và cho ăn thức ăn công nghiệp.

Cá dứa với phổ quát ở khu vực hạ lưu. cửa sông và rừng ngập mặt của Cần Giờ (huyện ngoại ô tỉnh thành Hồ Chí Minh). ở Gò Công – Tiền Giang và ven biển ở miền Tây Nam Bộ. Chính bởi thế khô cá dứa được coi là 1 trong những đặc sản của Cần Giờ.

Trong cá dứa sở hữu hồ hết dinh dưỡng, đựng hàm lượng DHA và Omega cao và ko phải với Cholesterol. tuy nhiên, cá dứa còn với tác dụng rất tích cực cho trí tưởng và phát triển trí tuệ cho con nhỏ. Nhất là trẻ em trong công đoạn tăng trưởng.

Bán sỉ khô cá dứa TPHCM,  khô cá dứa mẫu 1- Khô cá dứa bao nhiêu 1kg?

Khô cá dứa hảo hạng
Khô cá dứa hảo hạng

nhắc tới khô cá dứa thì ngon nhất phải đề cập tới là khô cá dứa đặc sản Cần Giờ. bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay với đông đảo  khô cá dứa giả. Khô cá bị tẩy trắng và sử dụng phần lớn chất bảo quản. các loại này tuy phải chăng nhưng lại cực kỳ mang hại đến sức khỏe.

Bán sỉ khô cá dứa TPHCM, Khô cá dứa nấu gì ngon?

Khô cá dứa mang thể khiến được hồ hết món ngon như khiến cho gỏi. sở hữu đem nướng, làm cho cá dứa kho tộ. cá dứa nấu canh chua… Món cá dứa ngon được mọi người tình thích nhất là đem chiên giòn ăn kèm cộng với cơm hot .

Khô cá dứa chiên giòn

Hoặc Khô cá dứa kho thơm. Cúng tôi xin giới thiệu mang Anh chị em món ăn sau:

Khô cá dứa kho thơm

Khô cá dứa kho thơm

Nguyên liệu:

– Khô cá dứa 1 con vừa: 400 gr
– Thơm (dứa) 1 trái.

cách làm:

– Khô cá dứa cắt miếng vừa ăn, ngâm mang nước ấm vài phút, lấy ra rửa lại  nước. Để ráo.

– Dứa chọn trái chín kho sẽ ngon ngọt, cắt miếng vừa ăn.

– Ướp khô với 1/2 thìa canh tuyến đường, ít mì chính hoặc hạt nêm, ít nước mắm, 1/2 thìa canh nước hàng kho, hành tỏi băm, ít tiêu xay. Ướp khô 20 phút.

– Cho ít dầu vào nồi hay chảo, cho hành băm vào phi thơm. Cho dứa vào xào ít phút, cho khô vào cộng.

– Kho sở hữu lửa nhỏ để khô thấm gia vị và không bị nát, kho tới lúc sở hữu màu đẹp cho ít nước vào, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Kho tới khi khô và dứa đều chín là được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here