Bán buôn mực ống đông lạnh, mực chất lượng, giá tốt!

0
255

Giá bán : 360.000 đ/kg

Bán buôn mực ống đông lạnh,

Quy cách : Mực tươi cấp đông tại tàu
Size: 10 -12 con/kg

Bán buôn mực ống đông lạnh, Hình ảnh mực tươi, mực ống tươi Phan Thiết – Mực ống là gì?

Hình ảnh mực tươi, mực ống tươi Phan Thiết
Hình ảnh mực tươi, mực ống tươi Phan Thiết

Mực ống là một loại hải sản, thân có hình ống thon dài. Đầu mực có  8 chân và 2 xúc tu dài gần bằng thân mình. Trong bụng có 1 túi mực màu đen. dùng để tự vệ khi gặp kẻ thù. Khi gặp nguy hiểm. chúng sẽ phóng 1 chất màu đen ra. làm cho kẻ thù không thấy đường. và sau đó nó ẩn nấp thật nhanh.

Đặc biệt, loại chất lượng nhất. người dân trong nghề hay gọi là mực ống mi nơ. Mực có mi nơ có giá trị rất cao. bởi vì nó luôn luôn ngon hơn, ngọt hơn, dày hơn. Giá trị dinh dưỡng cao hơn. và khi sử dụng cũng an toàn hơn so với mực không còn mi nơ.

Vậy mi nơ là gì?

Mực mi nơ tức là những chấm li ti. nhấp nháy “đổi màu liên tục” nằm trên da mực. Mi nơ mực cũng chính là đặc điểm quan trọng nhất để đánh giá mức độ tươi của con mực. Chỉ có mực còn sống. hoặc vừa mới chết thì mới có mi nơ. Do đó, chỉ khi mua mực ngay tại biển. thì bạn mới nhìn thấy mực còn mi nơ. Còn mực mua ở siêu thị. hay ở chợ thì thường mi nơ không còn.

Bán buôn mực ống đông lạnh, mực chất lượng, giá tốt! Mực có mi nơ có giá trị rất cao bởi vì nó luôn luôn ngon hơn, ngọt hơn, dày hơn.

Hình ảnh mực tươi ngon, Hình ảnh mực tươi sống

Mực ống là một loại mực rất ngọt và ngon. được rất nhiều người yêu thích. Mực ống có cơm mỏng hơn khác loại khác. nhưng thịt ăn rất ngọt và giòn.

Thường được dùng trong các bữa tiệc chiêu đãi như đám cưới. đám giỗ, tiệc thôi nôi, họp mặt, hay trong các bữa cơm gia đình.

Món ăn cũng được chế biến khá phong phú đa dạng như hấp gừng. chiên xù, nhúng lẩu. Hoặc nấu cháo, xào, hoặc nướng đều rất ngon.

Mực ống vốn có độ ngọt sẵn, nên khi chế biến. hạn chế ngâm nước quá lâu, nên nêm thật ít gia vị. để có thể cảm nhận được độ ngọt đậm đà của nó.

Bán buôn mực ống đông lạnh, Mua Mực ống tươi Phan Thiết, Mực câu cấp đông, Mực tươi đông lạnh – Giá mực ống tươi Phan Thiết

Hải sản Kim Đông Hy có kinh nghiệm trên 10 năm. kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống, hải sản khô các loại. Thực phẩm được bảo quản tươi ngon. giàu giá trị dinh dưỡng. Các mặt hàng của chúng tôi có xuất xứ rõ ràng. Luôn có đủ đa dạng các mặt hàng cho quý khách lựa chọn.

Mực là một loài hải sản có giá bán tùy thuộc vào mùa đánh bắt. được nhiều hay ít và kích thước của con mực. Sau khi đánh bắt xong, phần lớn mực được cấp đông ngay tại tàu. lúc còn tươi sống. Giúp giữ được giá trị dinh dưỡng và dễ vận chuyển đi xa.
Mực càng to giá giá sẽ càng cao. vì mực này cơm dày, rất ngọt, và tương đối hiếm.
Giá bán Mực ống tươi Phan Thiết
Giá bán Mực ống tươi Phan Thiết

Mực ống câu, Bán Buôn Mực Ống Đông Lạnh , vựa hải sản quận 1 – 3- 5 -7 nội thành tpHCM, vựa hải sản cao cấp tại tpHCM , top 10 cửa hàng hải sản uy tín tp HCM – Sài Gòn

Chúng tôi có nguồn thu mua hải sản tại cảng Bình Thuận, Khánh Hòa. Hải sản được chuyên chở vào TPHCM. trong ngày bằng xe chuyên dụng vì vậy rất tươi ngon.
Cửa hàng Hải Sản (242/53 Nguyễn Xí, phường 13, Bình Thạnh, tpHCM)

Mua mực ống tươi Phan Thiết tại cửa hàng. khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hải sản tươi sống ngon lành và giá cả hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here